in

Black Clover: Những điều có thể bạn chưa biết về Yuno

Đến với bộ truyện Black Clover của tác giả Tabata Yuki, ta sẽ được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu vô cùng mãn nhãn, cảm xúc dâng trào giữa các nhân vật, đặc biệt là Asta, những người bạn và những người đồng đội. Trong bộ truyện, nổi lên một nhân vật vô cùng đặc biệt và được cộng đồng fan vô cùng yêu thích. Không ai khác đó chính là Yuno, người sử hữu cuốn ma đạo thư cỏ bốn lá đầy mạnh mẽ và hiếm gặp. Đây quả thực là một nhân vật mạnh mẽ mà bạn có thể sẽ yêu thích ngay từ khi đọc bộ truyện. Bài viết này sẽ cho ta hiểu thêm được về nhân vật Yuno mạnh mẽ này.

#1 Tiểu sử của Yuno

Quá khứ của Yuno cũng khá giống như Asta những có phần khả quan hơn. Anh cũng được bỏ rơi trước nhà thờ và khôn lớn dưới vòng tay của cha xứ. Ngay từ nhỏ anh đã có được sức mạnh thiên phú khi điều khiển được ma lực một cách vô cùng thành thạo. Đến kỳ tuyển chọn của những cuốn ma đạo thư, Anh là người duy nhất của làng sở hữu cuốn ma đạo thư cỏ bốn lá cực hiểm, chỉ những người vô cùng tài năng mới sở hữu được.

 Sau này, anh đã cùng Asta vượt qua kì thi tuyển chọn ma pháp kỵ sĩ và trở thành một thành viên trong Kim Sắc Dạ Minh đoàn. Từ đây hành trình chiến đấu, bảo vệ vương quốc Clover của anh cùng Asta và những người bạn đã bắt đầu.

#2 Ngoại hình của Yuno

Yuno có ngoại hình cao ráo, lịch lãm, luôn toát ra một vẻ đầy thư sinh. Mắt có màu hổ phách cùng mái tóc đen hơi xù ra. Cậu luôn mặt một chiếc áo tay dài cao cổ màu đen, mặc chiếc quần nâu, khi vào Kim Sắc Dạ Minh đoàn thì cậu mặc thêm chiếc áo đồng phục màu trắng xanh của đoàn. Cùng với đó và một chiếc dây chuyền có gắn một viên ngọc màu lam có những họa tiết màu vàng kim.

#3 Sức mạnh của Yuno

Cậu sở hữu cho mình cuốn ma đạo thư cỏ bốn lá với năng lực phong ma pháp. Cậu có thể điều khiển gió điêu luyện cùng với đó sau này cậu còn triệu hồi ra được một phong tinh linh và đồng hóa với nó để tiến vào trạng thái cực hạn, đẩy cao sức mạnh lên mức cao nhất.

Hơn nữa, khi ở vương quốc Spade, cậu còn biết được mình là hoàng tử của vương quốc này và triệu hồi ra được cuốn ma đạo thư với sức mạnh tinh vân ma pháp, giúp cậu tạo ra được những quả cầu ánh sáng, đưa cậu dịch chuyển qua lại giữa các vị trí khác nhau để có thể tấn công đối phương một cách bất ngờ.

#4 Chung quy lại về Yuno

Qua bộ truyện, ta thấy được Yuno là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, người đọc có thể thấy được sức mạnh tiềm ẩn của anh chàng là một thế lực gì dó vô cùng mạnh mẽ mà nhiều người mong muốn. Hy vọng rằng tương lai, anh chàng phong tinh linh của chúng ta có thể trở nên mạnh mẽ để có thể tranh ngôi vị ma pháp vương với người bạn Asta của mình như lời hẹn ước năm xưa.

Trên đây là những chia sẽ về Yuno. Mong rằng các bạn cảm thấy hữu ích và yêu thích bài viết này.

What do you think?

Black Clover: Đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu đoàn – Yami

Black Clover: Tất tần tật về nhân vật Asta