in

Black Clover: Đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu đoàn – Yami

Trong bộ truyện Black Clover của tác giả nổi tiếng Yuki Tabata, kể về câu chuyện trở thành ma pháp vương mạnh mẽ của Asta, có rất nhiều nhân vật được người đọc vô cùng yêu thích, ngoài Asta, Yuno, Julius,… còn một nhân vật khác có được cảm tình của người đọc và khiến đa số các chị em “rụng trứng” vì vẻ ngoài nam tính và độ ngầu lòi vô cực. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nhân vật Yamiđoàn trưởng của Hắc Bộc Ngưu đoàn.

#1 Ngoại hình của Yami

Yami được biết đến là một người đàn ông cao to, vạm vỡ, đôi mắt của anh có màu xám và mái tóc đen có độ dài dài trung bình và bù xù, chải ngược về sau, anh có thêm bộ râu ria khá luộm thuộm. Anh mặc một bộ đồ vô cùng đơn giản với chiếc áo phông trắng ba lỗ, quần tây đen, đi kèm là một đôi boot cao, che cả bắp chân của anh. Bên ngoài anh khoác thêm chiếc áo đồng phục của Hắc Bộc Ngưu đoàn, với màu đen và biểu tượng Black Bull trên áo, Tuy nhiên chiếc áo cũng khá rách nát, có thể vì anh đã tham gia rất nhiều trận đấu.

#2 Tính cách của Yami

Trong truyện, thoáng qua ta có thể thầy anh chàng đoàn trưởng này có tính cách vô cùng thô lỗ, liều lĩnh, mạnh mẽ và mang theo sự chết chóc trong những câu nói mà anh cất ra.

Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài dễ hiểu lầm ấy thì Yami lại là một đoàn trưởng vô cùng được kính trọng và đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng. Theo như truyện, trước đây Yami là một người khá hòa đồng, luôn chiến đấu, hành hiệp trượng nghĩa với người em trai của Nacht(đoàn phó Hắc Bộc Ngưu đoàn). Những sau cái chết của người bạn chí cốt ấy, anh đã trở nên trầm tính hơn. Tuy ít nói, lạnh lùng là vậy nhưng anh vô cùng quan tâm, lo lắng cho những đoàn viên của mình bằng những sự giúp đỡ, hy sinh thầm lặng. Chính anh cũng là người duy nhất cảm nhận được sự cô độc của những thành viên đoàn trong kỳ tuyển chọn khi bị mọi người cô lập chỉ vì ma pháp đặc biệt hoặc ở đáy của xã hội, dở tệ. Anh cảm nhận được sức mạnh tiềm ẩn của họ và đã chấp nhận những con người tầm thường như Asta để tạo nên một Hắc Bộc Ngưu đoàn không hề tầm thường.

#3 Sức mạnh của Yami

Yami sở hữu một khả năng kiếm thuật vô cùng mạnh mẽ khi sữ dụng điêu luyện cây Katana của mình, phản xạ cực kì nhanh kèm với đó là sức mạnh vô cùng mạnh mẽ đến từ thể chất vượt trội khiến anh vô cùng ghê gớm.

Anh sở hữu một cuốn ma đạo thư chứa ma thuật Hắc ám khiến anh có thể dễ dàng điều khiển bóng tối, phục vụ tối nhất trong chiến đấu. yami còn có thể sử dụng ma lực của mình để tạo ra một kết giới bóng tối, vô hiệu hóa toàn bộ ma pháp của đối thủ khi trong kết giới này, đây cũng chính là yếu tố chủ chốt trong trận chiến với Lusifero, anh đã hóa giải được ma lực trọng trường khủng khiếp của tên ác quỷ này.

#4 Chung quy lại về Yami

Tóm lại, Yami là một đoàn trưởng mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ nhất trong lòng của bạn đọc. Tuy sức mạnh không quá ghê gớm nhưng kinh nghiệm cũng như khả năng chiến đấu của Yami vô cùng vượt trội, khiến cho anh chàng đoàn trưởng này trở thành một tượng đài của sự kính trọng trong các thành viên Hắc Bộc Ngưu đoàn.

Trên đây là những chia sẻ về đoàn trường Yami của Hắc Bộc Ngưu đoàn. Mong rằng các bạn cảm thấy hữu ích và yêu thích bài viết này.

What do you think?

Review Manhwa: Gậy gỗ cấp 99+

Black Clover: Những điều có thể bạn chưa biết về Yuno