in ,

Black Clover chap 332 – Hứa hẹn vô cùng hấp dẫn sau khoảng thời gian chờ đợi

Cũng đã hơn một tháng kể từ khi chapter 331 xuất hiện, tác giả Tabata đã chuẩn bị cực kì công phu để chào đón đứa con Black Clover của mình tái xuất, hứa hẹn sẽ không làm các fan thất vọng. Để đáp trả sự chờ đợi của các độc giả, Black Clover đã tung ra chapter mới nhất – chapter 332, tiếp tục cuộc hành trình đầy gian nan của Asta và hé lộ sức mạnh thật sự của Ác ma thời gian Lucius. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những nét chính trong của chapter 332 manga Black Clover này.

Sự chạm trán giữa 2 Ác ma Lucius và Lucifer.

Mở đầu chap 332, Lucius đã xuống tận Minh phủ, nơi mà Lucifer chỉ còn sở hữu 50% sức mạnh. Ta có thể thấy được lúc này Lucius dường như đang thi triển ma pháp của mình cùng với cuốn Ma đạo thư không bìa huyền thoại, bên dưới Lucifer đang có một vòng tròn thời gian chứng tỏ Lucius đang thực hiện bản năng của ma pháp thời gian đó chính là cướp đi thời gian của người khác, cụ thể là của Lucifer.

Lucifer ngay tại thời điểm đó đã không tin được rằng làm thế nào mà Lucius có thể cướp đi trái tim mình kể cả khi đang đối mặt với Ác ma mạnh nhất. Lucius chỉ khẳng định một câu rằng con người mới chính là những cá thể sự dụng ma pháp mạnh mẽ nhất và kết thục cuộc đời Lucifer trong sự tuyện vọng.

Sau thời gian Timeskip và vinh dự của Asta khi được lên cấp.

Sau khi Lucius giết Lucifer, cùng đã một năm ba tháng kể từ khi trận chiến ở vương quốc Space kết thúc, Asta cùng với Liebe uy phong lẫm liệt bước lên nhận thưởng trong lễ trao giải kị sĩ được diễn ra hằng năm. Dưới sự trông chờ của người quen đặc biệt là cha xứ, Asta vịnh dự được các trưởng đoàn ma pháp thăng cấp lên thành Cấp 1 Thượng cấp ma pháp kị sĩ.

Có thể nói rằng Asta là người thăng cấp nhanh nhất trong Đoàn Hắc Bộc Ngưu.

Việc bầu chọn Ma pháp vương đời mới lên ngôi bị trì hoảng và cuộc điều tra về những ác ma bên dưới Clover nhằm tránh nguy cơ những cuộc chiến tiếp tục nổ ra.

Trong suốt khoảng thời gian qua, việc xây dựng, cũng cố lại đất nước Clover và Space luôn là vấn đề cần thiết và việc cần có một Ma pháp vương thay thế cũng quan trọng không kém. Ba ứng cử viên sáng giá nhất chính là Mereoleona, Fuegoleon và Nozel nhưng dường như cả 3 đang không muốn việc đó.

Yuno và các thành viên của Đoàn Hắc Bộc Ngưu cũng đang thực hiện nhiệm vụ điều tra về các ác ma bên dưới Clover nên không thể góp mặt tại buổi tiệc.

Charlotte vẫn ngại ngùng khi đối diện với Yami.

Sau trận chiến ở Space, nữ đoàn trưởng Charlotte của chúng ta ngày ta vẫn ngượng ngùng khi đối diện với Yami. Mới ngày nào còn khóc than khi thấy Yami bị thương, nay cứ gặp crush là lại chạy như chạy tà.

Điều này cũng khiến Yami vắt óc suy nghĩ: “Liệu rằng mình đã làm sai điều gì”. Vừa ngẫm nghĩ vừa ôm nhà vệ sinh để xả đi “nỗi buồn”.

Asta tỏ tình sơ Lily.

Đến với phân cảnh tiếp theo, Asta khi nhìn thấy sơ Lily, anh vẫn không thể quên được tình cảm của mình và quyến định tỏ tình với Crush.

Hai cô nàng Noelle và Mimosa lúc này đang chìm đắm trong sự ảo tưởng khi một người đã giúp cho Asta chiến đấu, một người đã chữa trị hết mình cho Asta.

Cuối cùng những lời từ tận đáy lòng Asta cũng đã được nói ra trước mặt sơ Lily nhưng vẫn như cũ, câu trả lười vẫn chỉ là lời xin lỗi.

Nếu như trước kia thì có lẽ Asta lại càng sôi sục ý chí hơn để cố gắng tỏ tình sơ Lily thêm 1 lần nữa, nhưng bây giờ cậu ta đã trưởng thành và nhận ra rằng đôi khi ta không thể thay đổi một số chuyện. Asta đã nhờ sơ Lily làm chứng cho việc Asta sẽ trở thành Ma pháp vương.

Asta gặp lại được Lucius.

Vừa dứt câu với sơ Lily, Lucius đã xuất hiện trước mặt Asta khen cậu đã làm rất tốt nhưng mọi chuyện giờ đây đã kết thúc. Với bộ trang phục giống bộ ba Hắc Tam, Lucius đã công khai mình là người anh bí ẩn trong gia đình ấy. Chính thức tuyên bố cuộc hành trình của Asta lại tiếp tục bắt đầu.

Chapter 332 của Black Clover đến đây là hết, chúng ta hãy cùng đón chờ những chap mới hơn nữa của tác giả Tabata trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những con quỷ có quá khứ đau buồn trong Kimetsu no Yaiba

Khi đọc đi đọc lại nhưng vẫn chưa hiểu đứa bạn đang nhắn gì