in ,

BENIMARU SHINMO: VUA HỦY DIỆT CỦA ASAKUSA

Benimaru Shinmon là một cựu pyrokinetic lai giữa thế hệ thứ hai và thứ ba, đồng thời là đội trưởng của Đại đội Lực lượng Cứu hỏa Đặc biệt 7 

NGOẠI HÌNH

Benimaru là một người đàn ông trẻ, có nước da trắng với độ dài đến cổ, tóc đen, gợn sóng che một phần trước mặt. Đồng tử bên phải của anh ta là một vòng tròn màu đỏ với một chấm đen ở giữa, và mống mắt của anh ta cũng có màu đen trong khi mắt trái của anh ta có mống mắt màu đỏ và con ngươi hình chữ thập màu trắng.

 Anh ấy bình thường mang một nét mặt u ám. Trang phục của Benimaru bao gồm áo thun trắng với áo vest đen bên ngoài, áo khoác kimono màu xám mà anh ấy chỉ mặc trên cánh tay trái, và đôi ủng màu đen . Trước đây, anh ấy đeo găng tay đen, không ngón và mặc áo liền quần màu đen quấn quanh eo.

TÍNH CÁCH

Benimaru là người nóng tính, thích làm việc một mình hoặc duy nhất với lữ đoàn của mình, và có thể hơi thiếu tôn trọng với nhiều tiền bối của mình. Mặc dù vậy, anh ấy có rất nhiều niềm tin vào bản thân và đội của mình. Anh ta không quan tâm đến bất kỳ khu vực nào của Tokyo ngoại trừ Asakusa, không quan tâm đến các quy tắc chung mà thích hành động theo quy tắc riêng mình .

 Anh ấy là một người đàn ông trung thực, mặc dù điều đó làm cho anh ấy có vẻ  thô lỗ với người khác. Mặc dù Benimaru phá hủy các tòa nhà ở Asakusa khi đối mặt với  hỏa nhân, nhưng anh ấy được người dân xem như một anh hùng. Là một người rất yêu quý Asakusa và người dân ở đó nên anh rất buồn khi phải kết thúc cuộc đời của người thân hay dân cư của Asakusa,  cũng vô cùng tức giận khi phải đối mặt với cái chết của Kantaro, đến mức phải chiến đấu với toàn bộ Lữ đoàn 8.

Anh ta rất bình tĩnh và lãnh đạm, ngay cả khi đang thanh tẩy hỏa nhân, nhưng khi tức giận, anh ta chiến đấu một cách liều lĩnh.

Khi bắt đầu cuộc tấn công Asakusa, Benimaru đã do dự và không tự tin về việc đóng vai trò là người lãnh đạo và kiểm soát công dân, và thà để Konro làm công việc nhưng sau sự khuyến khích từ lữ đoàn của mình, anh ta cuối cùng cũng bắt đầu giải quyết vấn đề. Bất chấp thái độ thờ ơ của mình, Benimaru khá đam mê giá trị của ý chí tự do và coi thường đức tin giáo điều của Holy Sol, người rao giảng niềm tin mù quáng vào nỗ lực của con người và coi thường bản chất áp bức của các vị thần.

TIỂU SỬ

Benimaru là một đứa trẻ mồ côi trước khi được nhận nuôi bởi Hibachi Shinmon . Hibachi đã dạy anh mọi thứ về cách chiến đấu. Thường xuyên coi thường Benimaru vì là một kẻ ngốc vì không thể sử dụng Sun Wheel một cách chính xác vì sự thiếu tự tin ,và trừng phạt anh ta bất cứ khi nào anh ta đánh nhau. Ngay cả khi còn là một cậu bé, Benimaru đã là một thành viên của đội cứu hỏa và giúp thanh tẩy các hỏa nhân.

NĂNG LỰC

Benimaru được coi là sĩ quan mạnh nhất trong Lực lượng Cứu hỏa Đặc biệt , và được biết đến với biệt danh ” Vua hủy diệt của Asakusa ” vì sức mạnh tàn khốc mà anh ta có thể giải phóng. Anh ta có thể hoàn toàn áp đảo sức mạnh tổng hợp của Maki Oze , Shinra Kusakabe , Tamaki Kotatsu , Arthur Boyle và Takehisa Hinawa . Anh ấy cũng là một giáo viên giỏi, nhiều lần huấn luyện cả Shinra và Arthur để trở nên mạnh hơn trong khoảng thời gian ngắn.

BẬC THẦY CHIẾN ĐẤU TAY ĐÔI

 Benimaru là một bậc thầy đấu tay đôi cực kỳ điêu luyện và mạnh mẽ, thể hiện khi anh dễ dàng vượt qua và đánh bại Maki Oze . Anh cũng là một học viên bậc thầy của võ thuật iaido .

TỐC ĐỘ CỰC LỚN

 Benimaru cực kỳ nhanh và có phản xạ phi thường. Anh ta có khả năng di chuyển nhanh hơn những gì mắt thường có thể nhìn thấy và vượt xa ngay cả những đối thủ nhanh nhất. Anh ta cũng có thể vượt qua kỹ thuật Rapid của Shinra và phản công ngay lập tức, cho phép Shinra di chuyển với tốc độ siêu âm.

SỨC MẠNH THỂ CHẤT CAO

 Benimaru sở hữu sức mạnh thể chất vô cùng lớn. Khi còn nhỏ, anh có thể sánh ngang với sức mạnh của sư phụ Hibachi, và có khả năng khống chế một người đàn ông trưởng thành bằng tay không. Sau khi mở khóa vĩnh viễn Sức mạnh cuồng loạn, sức mạnh của Benimaru cho phép anh ta chế ngự hoàn toàn cả Shinra và Arthur đồng thời và tiếp tục đánh bại họ trong vài giờ. Sức mạnh thể chất tự nhiên của Benimaru kết hợp với khả năng võ thuật bẩm sinh khiến anh ta trở thành một đối thủ cực kỳ mạnh khi đối mặt trong khoảng cách gần.

ĐỘ BỀN CỰC LỚN

Benimaru sở hữu độ bền đáng kinh ngạc, có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn các đòn tấn công từ Quỷ đạo, Doppelgängers và thậm chí là những cá thể cực kỳ mạnh mẽ như Rồng và Charon.

SỨC MẠNH 

Benimaru sở hữu đặc điểm hiếm có của thế hệ thứ hai và thứ ba , cho phép anh ta tự ý đốt cháy ngọn lửa của chính mình và cũng có thể kiểm soát ngọn lửa từ các nguồn bên ngoài. 

Sức mạnh tuyệt đối và kích thước của ngọn lửa của anh ta là rất lớn, cũng như khả năng điều khiển cực kỳ chính xác và linh hoạt của anh ta đối với những ngọn lửa . 

Nhờ việc sở hữu cả hai khả năng thế hệ thứ hai và thứ ba, Benimaru là một chuyên gia trong tất cả các loại chiến đấu, vì khả năng của anh ta cho phép anh ta tạo ra các đường đạn tầm xa hủy diệt, chuyển hướng các nguồn nhiệt bên ngoài và tiếng súng, khuếch đại võ thuật, vô hiệu hóa và chuyển hướng hầu như bất kỳ cuộc tấn công pyrokinetic nào. Điều này cùng với những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình khiến Benimaru trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả Lực lượng đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Siêu quậy Teppei Bộ Manga Hài Hước Gắn Liền Với Tuổi Thơ

Phân tích nhân vật Lucy Heartfilia