in

Bật mí về Anya Forger – cô nhóc dễ thương của gia đình Forger quyền lực trong SPY x FAMILY


Nếu là mọt phim hoạt hình anime, chắc hẳn ai cũng biết đến SPY x FAMILY đang nổi đình đám dạo gần đây. Anime này được chuyển thể từ serie manga cùng tên SPY x FAMILY, sau khi được công chiếu đã tạo nên cơn sốt trong giới hoạt hình Nhật Bản. Không khó để thấy hình ảnh gia đình Forger xuất hiện khắp mọi chốn trên FB với tần suất dày đặc. Đóng góp vào sự thành công của manga, không thể không kể đến bé Anya, nhân vật cute nhất phim. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu sơ lược về nhân vật này cho những ai vẫn còn chưa biết về bé nhé.

         Tên: Anya Forger.

Xuất thân: Đối tượng thử nghiệm 007, hiện là con nuôi của bố Loid Forger và mẹ Yor Briar.

Chiều cao: 99,5 cm.

Tuổi: Tầm 4 – 5 tuổi (Anya từng nói dối với bố Loid mình 6 tuổi để được nhận nuôi).

Năng lực: Ngoại cảm (đọc được suy nghĩ của người khác).

Vật nuôi: Bon, có khả năng tiên tri, nhìn trước tương lai.

         Thể loại phim hoạt hình ưa thích: Điệp viên.

         Đồ ăn ưa thích: Lạc:))) (nên bé mới hay được gắn với hình ảnh củ lạc).

         Tích cách: Ngây thơ, hoạt bát, đáng yêu, có trái tim nhân hậu, ham chơi và lười học, ưa thích những điều thú vị, thi thoảng hay nói dối để bảo vệ bản thân. Cô bé cũng rất tội nghiệp vì không có bố mẹ, có năng lực ngoại cảm nên luôn sợ bị bắt giữ, bị cha mẹ nuôi kỳ thị, bỏ nuôi. 

Bạn thân trong trường: Becky Blackbell, là con gái của một chủ xí nghiệp quân đội và là người bạn thân đầu tiên ở trường của Anya.

Người cảm nắng Anya: Damian. Khi Anya mới vào trường, cậu đã bắt nạt cô nhóc. Nhưng sau cú đấm mà Anya lỡ “vươn tay ra đụng trúng” và tính cách dễ thương của cô bé mà cậu đã dần dần phải lòng cô.

Meme nổi tiếng: Anya được mệnh danh là bà hoàng meme và đây là một trong số những meme nổi tiếng của cô bé: Hề hề…


Có thể nói, cô bé dễ thương Anya đã góp phần không nhỏ vào thành công của bộ truyện manga SPY x FAMILY. Ngay từ lần đầu tiên đọc truyện, mình đã bị hớp hồn bởi vẻ dễ thương của Anya cùng những hành động đáng yêu của cô bé. Anya là một cô bé ngây thơ nhưng cũng vô cùng tội nghiệp vì không có cha mẹ. Nếu như không có papa Loid và mẹ Yor cô bé sẽ không thể cảm nhận được tình cảm của cha mẹ. Mặc dù là lần đầu làm cha mẹ nhưng hai người đã cho cô bé tình yêu thương vô bờ bến của người làm cha làm mẹ. Hi vọng rằng những đứa trẻ cơ nhỡ, không nơi nương tựa ngoài xã hội cũng sẽ có một gia đình hết lòng thương yêu các em như gia đình Forger vậy.

What do you think?

Gotoge Koyoharu: tác giả có tầm ảnh hưởng lớn tới ngành giải trí

Top 7 nhân vật nữ được yêu thích nhất One Piece.