in

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư

Bảng xếp hạng khả năng chiến đấu của các nhân vật trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám tử lừng danh Conan không chỉ nổi tiếng với những màn suy luận sắc bén mà kèm theo đó là những cảnh chiến đấu đỉnh cao. 

Cùng điểm qua những nhân vật có khả năng chiến đấu cao nhất trong truyện nhé.

#1 Sera Masumi

Cô là một nữ thám tữ trung học và là bạn cùng lớp với Shinichi và Ran. Masumi trước khi về Nhật Bản đã từng sống ở Anh. Mục đích cô về Nhật Bản là để tìm thuốc giải APTX 4869 cho mẹ mình thế nên cô đã tiếp cận nhóm Conan. Từ nhỏ, cô đã theo học triệt quyền đạo và là một cao thủ trong bộ môn này. Cô sử dụng võ thuật trong những trận chiến với những tên tội phạm, hạ gục kẻ thủ ác chỉ bằng một đòn. Thậm chí cô còn đỡ được đòn tấn công của Makoto khi anh nghĩ cô tiếp cận Sonoko trên xe bus. 

#2 Kogoro Mori

Ngoài việc hay cà rỡn, không nghiêm túc và thích ngắm gái xinh thì ông bác Kogoro chính là một tay Judo đỉnh cao trong Conan. Khi ông đã ra tay thì không có tên nào có thể chạy thoát. Qua rất nhiều vụ án ta có thể thấy rằng khả năng cận chiến của ông rất đỉnh. Ran cũng được thừa hưởng rất nhiều từ người bố này. 

#3 Hattori Heji

Là một thám tử trung học có tiếng ở vùng Kansai, Hattori ngoài khả năng suy luận sắc sảo thì khả năng cận chiến của anh cũng rất tốt. Trong trường, anh là đội trưởng đội kiếm đạo và thường xuyê đi thi các giải trung học. Trong tập truyện dài thứ 6 của Conan. Ta có thề thấy khả năng kiếm đạo của Hattori được phát huy tối đa. Anh có thể chiến đấu cùng lúc với nhiều tên tội phạm và hạ gục hết bọn chúng. 

#4 Sera Mary

Một nhân vật tuy xuất hiện muộn nhưng khả năng của Mary ở tầm điệp viên. Bà là mẹ của Shuichi, Shukichi và Masumi và cũng là một thành viên của MI6. Vì lần đối đầu với Vermouth, bà bị hạ thuốc. Thứ thuốc đó chính là APTX 4869 nên bà bị teo nhỏ và đang lẩn trốn trong khách sạn. Bà cũng có khả năng trinh thám rất nhạy, có thể nói là nhân vật nữ thông minh nhất truyện. 

#5 Amuro Tooru

Là một thành viên của cơ quan cảnh sát Nhật Bản đang thâm nhập vào tổ chức áo đen. Amuro Tooru hay còn có biệt danh là Bourbon. Chính vì nội dung công việc nguy hiểm nên từ những ngày còn ở học viện cảnh sát Amuro đã rèn luyện võ thuật. Trong Conan, anh đã nhiều lần thể hiện tài nghệ đỉnh cao bằng những trận đánh mãn nhãn nên vị trí thứ 4 chắc chắn không ai có ý kiến. 

#6 Akai Shuuichi

Nếu Amuro đại diện cho cảnh sát Nhật ở vị trí số 4 thì vị trí số 3 phải thuộc về đại diện FBI - Akai Shuichi. Anh là một người Mỹ gốc Nhật, đã từng thâm nhập vào tổ chức áo đen và được Boss trọng dụng. Tuy nhiên trong lần giăng bẫy bắt Boss thì anh đã để lộ thân phận và bị tổ chức truy nã. Hiện giờ anh đang cải trang và sống ở trong căn biệt thự nhà Kudo. Trong một phần ngoại truyện ta đã thấy được màn đối đầu nảy lửa giữa anh và Amuro. 

#7 Okita Shoushi

Được chính tác giả xác nhận, Okita chính là nhân vật mạnh thứ 2 trong thế giới của Conan đến thời điểm hiện tại. Trong những cuộc thi đấu kiếm, anh chưa từng có đối thủ. Trong chương chuyến du lịch thực địa ở Osaka, Shinichi đã nghĩ anh có tình cảm với Ran nên đã xem anh là tình địch. 

#8 Kyogoku Makoto

Vị trí số 1 chẳng ai khác ngoài Makoto. Anh được mệnh danh là hoàng tử của những cú đá với thành tích hơn 400 trận toàn thắng ở trong và ngoài nước. Anh có khả năng chiến đấu cùng lúc với vài chục người, khả năng né đạn của súng trường và chiến đấu trong khi bịch mắt. Trong lúc đối đầu với KID, anh đã đấm đổ cả cột của viện bảo tàng để nhảy lên mái nhà đuổi theo KID. 

What do you think?

Những câu nói hay về tình yêu trong manga

Thám tử lừng danh Conan: Phân tích lực lượng phe trắng trong cuộc chiến cuối cùng