in ,

[Bán quỷ] Tổ đội những kẻ không phải người thì chính là ma.

Bán Quỷ” là bộ truyện Horror với những phân cảnh gây cảm giác kích thích. Không những vậy, tại đây chúng ta có thể thấy được những sinh vật kỳ bí cùng chung sống vô cùng hòa thuận. Bởi một lý do nào đó mà họ hội họp lại với nhau và tạo ra một tổ đội kỳ dị.

#1 Tổng quát:

“Cô ta thấy chúng không nhỉ?” chính là câu tự hỏi của anh chàng Lee Hu An. Là một bán quỷ, Lee Hu An có khả năng nhìn và tiêu diệt những con ác ma không một giây phút nào rời khỏi người anh với hi vọng có cơ hội xơi tái anh luôn. Vì vậy, những sự kiện cùng những bóng đen kỳ quái mà Yoon Ha Yeon nhìn thấy lại càng thường xuyên hơn khi ở gần Lee Hu An. Dần dần, quanh Yoon Ha Yeon lại xuất hiện càng nhiều những “con người” đến gần làm bạn với cô. Từ đó tổ đội gồm những thành viên bí ẩn được thành lập. Cũng chỉ có họ mới biết được bí mật của nhau: Họ không phải con người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Nhân vật Yoon Ha Yeon

Là con người duy nhất trong đội, Yoon Ha Yeon có thể được coi là đại diện cho hòa bình, sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Ha Yeon tốt bụng nên thường xuyên gặp những tình cảnh éo le đầy nguy hiểm mà không biết sợ. Tất nhiên là một trong những thành viên trong đội này thì không ai là bình thường cả. Cũng bởi khả năng không giống người thường của mình, Ha Yeon luôn nhìn thấy những bóng đen phát ra khí tức lạnh lẽo nhưng cô biết nó không thể làm tổn hại đến bản thân. 

Yoon Ha Yeon được lũ quỷ biết đến với cái danh “cô dâu của quỷ” bởi cô luôn đi cùng Lee Hu An. Cô chính là món ăn ngon miệng trong mắt đàn quỷ ấy. Nhưng là một cô dâu phiên bản lỗi, Ha Yeon không hề có mùi thơm của một cô dâu, cũng như vẫn chưa chính thức trở thành mồi ngon béo bở. Chỉ khi Yoon Ha Yeon có đôi mắt thức tỉnh thì cô mới thoát khỏi kiếp làm “chó độc thân” làm nàng dâu của quỷ. Dù biết Lee Hu An là một bán quỷ, nguy hiểm luôn rình rập xung quanh anh. Nhưng vì yêu mà Ha Yeon cứ như con thiêu thân mà tiếp xúc càng nhiều ma quỷ và càng mong muốn có được đôi mắt thức tỉnh. 

Độc giả có thể thấy Ha Yeon sẵn sàng hy sinh để yêu và được yêu nhưng cũng có thể thấy cô ngu ngốc vì thiếu kiến thức ra sao. Với suy nghĩ ma quỷ cũng đều tốt như những người mình gặp nhưng cô đâu biết được luôn có những con quỷ đang thèm nhỏ dãi khi nhìn cô. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Nhân vật Lee Hu An

Là một người mang dòng máu nửa người nửa quỷ, Lee Hu An từ nhỏ đến lớn đều sống trong môi trường đầy nguy hiểm. Từ nhỏ đã phải vật lộn với những ác quỷ thì phải biết Hu An sống đến tận bây giờ đã mạnh mẽ ra sao. Thế mà vẫn có những con quỷ ngu ngốc thèm khát máu thịt anh mặc dù biết không thể nào đánh lại Lee Hu An.

Lee Hu An chính là “gã khùng” trong mắt người thường bởi anh luôn ở một mình lẩm bẩm và hành động như một kẻ thần kinh. Lee Hu An cô độc trong thế giới con người lẫn thế giới ma quỷ. Có thể nhận ra anh thiếu tình thương của người thân cũng như khao khát sự quan tâm của người khác dành cho mình đến mức nào. Hu An sẵn sàng để bản thân bị thương nhiều lần chỉ vì sự quan tâm của Yoon Ha Yeon. 

Lee Hu An vừa mạnh mẽ, vừa yếu đuối nhưng lại tự ti vô cùng. Dù hay ghen khi thần Hổ ở cùng Ha Yeon nhưng lại không dám đối mặt với cô, thường xuyên lẩn tránh vì sợ cô sẽ gặp nguy hiểm khi cứ tiếp tục ở cạnh anh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Nhân vật Hwang Ho

Một con hổ thành tinh xuống núi để được gặp bán quỷ nối tiếng Lee Hu An. Khi nhắc đến hổ người ta thường nghĩ đến hình ảnh con hổ đang xé xác con mồi thành vũng máu. Nhưng Hwang Ho của chúng ta chính là “con mèo con” ngây thơ và trong tình cảm cũng chỉ hành động theo bản năng. 

Lần đầu tiên xuống núi, lần đầu sống trong thế giới con người, kiến thức hiểu biết về con người quá ít khiến nhiều lần Hwang Ho thốt lên những câu nói ngu ngốc. Khi thấy Lee Hu An và Yoon Ha Yeon mỗi lần kết thúc cuộc trò chuyện ai nấy mặt đỏ tía tai, Hwang Ho lại khuyên giải họ đừng tức giận nữa. Thực chất họ đâu có cãi nhau, Hu An cùng Ha Yeon chỉ đang sa lầy vào vũng bùi mang tên tình yêu thôi, nhìn nhau là đỏ, nói một câu cũng là đỏ. Tổ đội này đều là những kẻ lớn tuổi ngây thơ thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Nhân vật Bông Hoa yêu

Là một cây bông ngàn năm tuổi nhưng lại hóa thân thành một tiểu khả ái, tinh ranh lại nghịch ngợm. Nếu muốn gọi là em trai hay em gái đều được bởi nhóc con là một cây hoa xinh đẹp phi giới tính. 

“Con người à, chị lại không để ý đến em!” nhóc luôn gọi Yoon Ha Yeon là con người bởi bé biết Ha Yeon là một người đặc biệt. Xung quanh cô luôn xuất hiện nhiều dạng thần quỷ khác nhau. Nhóc bông tin rằng Ha Yeon chính là người có thể chơi và làm bạn cùng bé. 

Bông là một thụ yêu nhưng không hề có ác cảm với con người, đôi lúc thích rong chơi như trẻ con lên ba nhưng đôi lúc lại hay cằn nhằn như bà già 80 tuổi. Tính cách của Bông là sự pha trộn giữa ngây thơ cùng ranh mãnh. Không chỉ vậy, tiểu loli còn hay tỏ ra già đời trong chuyện tình yêu, còn cười khẩy sự ngây ngô của Hwang Ho cùng Do Ga Bi khi không nhận ra bong bóng màu hồng xuất hiện giữa bán quỷ cùng con người kia. Mỗi lần như vậy vẻ mặt của nhóc luôn là kiểu: A! Những đứa trẻ ngây thơ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#6 Nhân vật Do Ga Bi

Là một con hỏa yêu luôn thích tham gia các lễ hội của con người. Ga Bi vẫn có sự hồn nhiên, ngây thơ mặc dù anh thường xuất hiện nơi đông người nhiều hơn Hwang Ho. Thần thể là một ngọn lửa nên Ga Bi thích náo nhiệt nhưng tính cách không hè nóng nảy hay gắt gỏng. Trong lần gặp đầu tiên, Lee Hu An lập tức xưng xỉa: “Sao, muốn choảng nhau à?”. Trước câu hỏi đầy tính công kích, Ga Bi lại tỏ ra yếu thế hơn ngoài lý do Lee Hu An mạnh hơn những quỷ thần khác thì còn do Ga Bi thích sống chan hòa hơn.

Cuộc gặp gỡ giữa Ga Bi cùng mọi người chỉ do trường tổ chức lễ hội. Nhưng khi thấy Hwang Ho là thần quỷ lại đi học như con người thì Ga Bi cũng trở thành một sinh viên đến lớp, lên thư viện một cách bình thường. Có thể thấy được Ga Bi nhiệt tình và ham học hỏi. Anh muốn trở thành một phần trong tổ đội kỳ quái này, một nơi có bạn bè mà không phải ở một mình trong đám đông nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Tác phẩm mới của ONE – cây bút vàng đứng sau thành công của One Punch Man

[Review] The wind rises