in

BẠN LÀ CHỦ NHÂN CỦA LƯỠI GƯƠM MÀU GÌ TRONG KIMETSU NO YAIBA?

Kimetsu no Yaiba là một trong những Manga – Anime hành động bom tấn của Nhật Bản, được sáng tác bởi họa sĩ Koyoharu Gotoge, phát hành từ năm 2016 cho đến nay. Bộ truyện đã được thành tích xuất sắc: bán ra 25 triệu bản in tại Nhật Bản và trở thành series ăn khách nhất năm 2019.

Trong Kimetsu no Yaiba thì thanh gươm diệt quỷ Nichirin chính là vũ khí đặc biệt của Sát Quỷ Đội sử dụng để tiêu diệt những con quỷ hung tợn. Chúng được rèn bằng vật liệu thu được từ Mt Yoko, ngọn núi có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời – một điểm yếu của quỷ. Mỗi thanh kiếm sẽ có những màu sắc khác nhau tùy vào năng lực và tính cách của người sử dụng nó.

Những nhân vật chủ chốt trong bộ Kimetsu no Yaiba

Những nhân vật chủ chốt trong bộ Kimetsu no Yaiba

Tự nhận mình là fan cứng của Kimetsu no Yaiba, liệu bạn có thắc mắc nếu hóa thân vào nhân vật trong bộ Manga này thì bạn sẽ sở hữu thanh gươm Nichirin mang màu sắc gì không? Xem đến hết bài viết để biết trùm cuối là màu gì nhé!

1. LƯỠI GƯƠM TRẮNG

Màu trắng của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho sương mù. Kiếm sĩ đại diện là Hà Trụ Tokitou Muichirou sử dụng hơi thở của sương mù khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm trắng cực kỳ bình tĩnh và lập dị, anh thường rất đãng trí, tâm hồn bay bổng mơ hồ như sương mù trắng xóa bay trong không khí.

Nhân vật Hà Trụ Tokitou Muichirou

Nhân vật Hà Trụ Tokitou Muichirou

2. LƯỠI GƯƠM XÁM

Màu xám của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho đá. Kiếm sĩ đại diện là Nham Trụ Himejima Gyoumei sử dụng hơi thở của đá khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm xám rất hiền lành, có giọng nói nhẹ nhàng và tình cảm đến mức đáng ngạc nhiên, trái ngược với vẻ bề ngoài khá đáng sợ của mình. Là một người mạnh mẽ, cứng rắn như một hòn đá.

Nhân vật Nham Trụ Himejima Gyoumei

Nhân vật Nham Trụ Himejima Gyoumei 

3. LƯỠI GƯƠM VÀNG

Màu vàng của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho sấm sét. Kiếm sĩ đại diện là Zenitsu Agatsuma sử dụng hơi thở của sấm sét có nguồn gốc từ hơi thở của mặt trời khi chiến đấu. Người sở hữu thanh kiếm vàng là một người có vẻ ngoài tuy hơi nhút nhát nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ và dũng cảm khi bị dồn vào chân tường, lúc đó cậu sẽ hoàn toàn tập trung cao độ vào việc chiến đấu với kẻ thù như thể 2 nhân cách trái ngược nhau. Đồng thời Zenitsu còn là người có thính giác cực tốt, rất nhạy bén và nhanh nhẹn.

Nhân vật Zenitsu Agatsuma

Nhân vật Zenitsu Agatsuma

4. LƯỠI GƯƠM MÀU CHÀM

Màu chàm của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho muông thú. Kiếm sĩ đại diện là Inosuke Hashibara sử dụng hơi thở của muông thú có nguồn gốc từ hơi thở của gió khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm xám có tính cách hoang dã, vô cùng nóng tính, chưa biết cách đối nhân xử thế, tự ái cao, cuồng chiến đấu và thích làm việc độc lập. Tuy nhiên bản chất lại cực kỳ tốt bụng và quý trọng đồng đội.

Nhân vật Inosuke Hashibara

Nhân vật Inosuke Hashibara

5. LƯỠI GƯƠM MÀU HỒNG

Màu hồng của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho tình yêu. Kiếm sĩ đại diện là Luyến Trụ Mitsuri Kanorji sử dụng hơi thở của tình yêu khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm hồng thường hay xấu hổ e thẹn khi được người khác khen ngợi hoặc ca tụng, là người lạc quan, vui vẻ, tình cảm, dịu dàng, tốt bụng, được người xung quanh yêu thích.

Nhân vật Luyến Trụ Mitsuri Kanorji

Nhân vật Luyến Trụ Mitsuri Kanorji

6. LƯỠI GƯƠM MÀU HỒNG NHẠT

Màu hồng nhạt của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho hoa. Kiếm sĩ đại diện là Kanao Tsuyuri sử dụng hơi thở của hoa khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm hồng nhạt có phần hơi thiếu quyết đoán, là một người trầm tính, ít nói và cực kỳ trung thành.

Nhân vật Kanao Tsuyuri

Nhân vật Kanao Tsuyuri

7. LƯỠI GƯƠM MÀU XANH LÁ

Màu xanh lá của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho gió. Kiếm sĩ đại diện là Phong Trụ Sanemi Sanegazawa sử dụng hơi thở của gió khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm xanh lá rất bướng bỉnh, lạnh lùng, nóng nảy, đôi khi bốc đồng và dễ kích động.

Nhân vật Phong Trụ Sanemi Sanegazawa

Nhân vật Phong Trụ Sanemi Sanegazawa

8. LƯỠI GƯƠM MÀU ĐỎ

Màu đỏ của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho ngọn lửa. Kiếm sĩ đại diện là Viêm trụ Kyojuro Rengoku sử dụng hơi thở của lửa khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm đỏ có tính cách hào phóng, đáng yêu, tốt bụng và tự hào về kỹ năng của mình. Là người truyền cảm hứng tốt, tuân thủ quy tắc đạo đức chuẩn mực.

Nhân vật Viêm trụ Kyojuro Rengoku

Nhân vật Viêm trụ Kyojuro Rengoku

9. LƯỠI GƯƠM MÀU XANH DA TRỜI

Màu xanh da trời của thanh gươm diệt quỷ tượng trưng cho nước. Kiếm sĩ đại diện là Thủy Trụ Giyu Tomioka sử dụng hơi thở của nước khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm xanh da trời luôn mang một vẻ mặt nghiêm túc, một tính cách dè dặt và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Là người điềm tĩnh, ít nói và hầu như gặp khó khăn khi tương tác với người khác, vì vậy thường im lặng trong nhiều trường hợp.

Nhân vật Thủy Trụ Giyu Tomioka

Nhân vật Thủy Trụ Giyu Tomioka

10. LƯỠI GƯƠM MÀU ĐEN

Màu đen của thanh gươm diệt quỷ chưa có nhiều thông tin nhưng có thể tạm gọi nó tượng trưng cho mặt trời. Kiếm sĩ đại diện là Tanjiro Kamado sử dụng hơi thở của nước và vũ điệu của Hỏa Thần khi chiến đấu. Người sở hữu thanh gươm đen cực kỳ tốt bụng và yêu thương người thân, bạn bè, luôn bao dung cảm thông cho mọi người khiến ai cũng phải yêu quý và tôn trọng.

Nhân vật Tanjiro Kamado

Nhân vật Tanjiro Kamado

Xem đến cuối bài viết này rồi đấy. Vậy bạn đã tìm thấy bản thân mình trong màu sắc của lưỡi gươm nào chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Kimetsu No Yaiba: DẤU ẤN DIỆT QUỶ – “BÀI TỦ” CỦA THỢ SĂN QUỶ TRONG THỜI KHẮC SINH TỬ

Chu Nguyên có sức mạnh bá đạo như thế nào?