in ,

Bạn biết gì về nhân vật Yuuri trong My Recently Hired Maid Is Suspicious?

Giới thiệu một chút thì Yuuri là nhân vật nam chính trong bộ manga My Recently Hired Maid Is Suspicious. Cậu là cậu chủ của một dinh thự nhỏ và có một cô hầu gái tên Lilith. Cậu luôn thấy cô hầu gái của mình thật đáng ngờ với nụ cười bí ẩn và làm những hành động mờ ám. Vì vậy, cậu tìm mọi cách để vạch trần những gì mà Lilith đang giấu giếm.

Cô nàng Lilith luôn khiến Yuuri thấp thỏm 

Gia cảnh của Yuuri

Trong truyện, gia cảnh của Yuuri không được thể hiện nhiều. Tuy nhiên, người đọc vẫn có thể khái quát được hoàn cảnh gia đình của cậu chủ nhỏ.

Trước đây, nhà Yuuri từng là một gia đình quý tộc được nhiều người kính trọng. Cậu học trong một ngôi trường danh giá và học sinh cũng đều thuộc gia đình giàu có, khá giả giống như cậu.

Tuy nhiên, tai nạn đã cướp đi của Yuuri cả bố lẫn mẹ. Sau khi bố mẹ cậu mất, toàn bộ các gia nhân, người hầu trong dinh thự đều bỏ đi hết. Đúng lúc này, một cô hầu gái xuất hiện và tự xưng là Lilith. Cô đề nghị làm người hầu không công cho Yuuri và hết mực yêu chiều, làm mọi việc cho Yuuri. 

Một số thông tin ít ỏi về cuộc sống trước đây của Yuuri (Chap 16)

Tại sao Yuuri luôn ngờ vực Lilith?

Bạn có tò mò về lý do khiến Yuuri luôn cảm thấy Lilith giấu giếm một mục đích gì đó không? Những điều mà người đọc cảm thấy bình thường như việc Lilith nấu ăn ngon, hoặc đem quần áo cho cậu trong mắt Yuuri lại trở nên bất thường.

Có thể lý giải điều này do Yuuri đột ngột mất đi toàn bộ bố mẹ và những người làm quen thuộc, một người lại sẵn sàng ở bên hầu hạ cậu khi cậu chỉ còn một mình mà lại không đòi điều gì. Dù Yuuri là một đứa trẻ, hẳn cậu cũng biết đây không khác gì một truyện cổ tích và không đời nào có thể xảy ra. Chính vì vậy, Yuuri luôn cảm thấy việc Lilith đến đây là không tự nhiên, cô ấy chắc chắn phải có một mục đích gì đó khác. Sự khẳng định đó khiến hành động, nét mặt và cả nụ cười của Lilith đều được con mắt Yuuri chuyển hóa thành mờ mờ ám ám.

Việc ăn mặc của Lilith cũng trở thành lý do để Yuuri nghi ngờ (Chap 6)

Nếu ngờ vực Lilith, tại sao Yuuri không đuổi cô đi?

Thứ nhất, vì Yuuri chỉ là một cậu bé và cậu chỉ còn một mình. Dù sao, cậu cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu tự mình đi học và lo mọi thứ sau khi mất đi gia đình. Vì vậy, Lilith vẫn được ở bên cạnh cậu.

Thứ hai, Yuuri nghi ngờ nhưng chưa tìm ra được chứng cứ về mục đích thực sự của Lilith. Có thể thấy Yuuri còn nhỏ nhưng phần nào, cậu có những suy nghĩ khá chín chắn và chững chạc. Khi cậu còn chưa tìm được âm mưu của Lilith thì tức là Lilith vẫn chưa làm gì sai, và cậu vẫn chưa có lý do chính đáng để đuổi cô hầu gái.

Lý do thứ ba cũng là quan trọng nhất, đó là Yuuri thực ra rất quý Lilith và coi cô như gia đình. Cậu có thể tỏ ra trưởng thành nhưng sự thật thì Yuuri vẫn chỉ là một đứa trẻ. Cậu không thể che giấu sự hồn nhiên của mình trước Lilith nên cậu đã luôn vạch trần cô hầu gái bằng những lời khen. Có lẽ trong lòng cậu vẫn thầm mong sẽ không bao giờ phát hiện được mục đích thực sự của Lilith để cậu có thể mãi ở bên cô vui vẻ như hiện tại. 

Thực ra, Lilith rất quan trọng đối với Yuuri đó nha! (Chap 26)

Kết lại 

Và trên đây chính là những dòng vô cùng chân thật về nhân vật Yuuri trong My Recently Hired Maid Is Suspicious. Hy vọng các bạn thấy bài viết này là hay ho và bổ ích. Nếu bạn thấy hay, hãy cho mình một like để ủng hộ Bùm Chéo tiếp tục cập nhật các thông tin và nội dung nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” đến các bạn nha. 

What do you think?

Sự trỗi dậy của khiên anh hùng: Nhìn lại một chút về 4 anh hùng

5 nhân vật kinh điển bị thông não bởi Naruto