in

Ba gia tộc mạnh nhất trong Elfrieden

Nếu bạn đã coi anime với cái tên siêu dài Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki (công cuộc tái thiết vương quốc của anh hùng theo chủ nghĩa hiện thực) thì chắc hẳn bạn đã biết tam đại gia tộc đang kiểm soát gần như là cả vương quốc Elfrieden. Vậy bọn họ là ai và có vai trò quan trọng như thế nào mà có thể kiểm soát gần như là cả vương quốc.Hãy cùng mình tìm hiểu nha.

#1

​​

Elfrieden là một vương quốc được thành lập bởi một anh hùng cũng được triệu hồi từ thế giới khác như Souma . Với tài năng của mình, ông đã tạo ra một đất nước đa chủng tộc như nước mỹ ở thế giới hiện tại của chúng ta.Nhưng có khác một xíu là đất nước này gồm cả con người và nhiều chủng tộc khác như thú nhân ,...cùng nhau chung sống hòa bình.Qua nhiều đời trị vì của những vị vua có tài mà Elfrieden đã biến thành một cường quốc có tiếng nói trong cả một khu vực với một bề dày lịch sử khá đồ sộ là 500 năm.

#2 Vua Souma và người đứng đầu 3 gia tộc

Do lo sợ con cháu mình quá bạo ngược hoặc độc ác khi làm vua khiến nhân dân lầm than nên từ những ngày đầu lập quốc chế độ tam công đã ra đời. Đây như là một thế gọng kìm để nhà vua có thể quyết định đúng đắn hơn khi làm vua.Đây là một chế độ để cho ba gia tộc lớn nắm giữ phần binh lính là thế mạnh của gia tộc họ. Lần lượt là lục quân không quân và thủy quân.. Đặc biệt hơn cả là ba người họ được vương quốc ban cho các vùng lãnh thổ riêng biệt để kiểm soát.Đây như là các khu tự trị trong thế giới của chúng ta.Ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vị công tước đầu tiên nhé.

#3 Castor Vargas

Là một bán long tộc  người anh ta có cho mình một mái tóc màu đỏ tươi như ngọn lửa đang rực cháy cùng với một chiếc cánh siêu to khổng lồ đầy gân guốc và cái đuôi nhìn vô cùng mạnh mẽ.Anh đã mang hết những điểm đặc trưng của loài rồng chính hiệu.Một người mang dòng máu rồng có thể thở ra lửa nên anh có tính cách khá nóng nảy và hổ báo thái quá.Tuy vậy đối với anh, kỉ luật và sự dũng cảm trong quân đội là điều tối cao không thể phản kháng.Những điều này tạo cho anh một sức lôi cuốn cũng như ngưỡng mộ của những binh sĩ không quân đã dành cho anh.Là một kẻ hiếu chiến nhưng lại hữu dũng vô mưu nên mỗi khi ra trận anh chỉ cứ nhắm mắt mà hô hào các thuộc hạ của mình tiến lên phía trước.Sau khi về dưới trướng của Souma anh đã học được tính khiêm tốn.Anh có sức mạnh vô cùng bá đạo nếu đối đầu trực diện nhưng lại trở thành một kẻ bị người khác chơi trên cơ khi phải đối đầu với kẻ có trí thông minh.Nó đã được thể hiện qua những màn chiến thắng dễ dàng của Souma trước anh.Anh có khoảng một vạn không quân cưỡi rồng và cũng đã phục vụ cho vương quốc hơn một thế kỷ.

#4 George Camine

Ông là một nguyên soái của lục quân Elfrieden, là một chiến binh văn võ xong toàn.Sau khi Souma được bổ nhiệm làm vua mới của vương quốc thì ông đã cùng Castor nổi dậy chống lại Souma.Nhưng thật chất đây là cái bẩy để ông có thể bắt và giết hết những quý tộc có âm mưu tạo phản, cõng rắn cắn gà nhà.Bởi ông nghĩ một chiến binh như ông đã quá già để có thể phục vụ vương quốc. Nên ông đa xlafm một nhiệm vụ quan trọng trong cuộc đời mình là tiêu diệt lũ phản tặc để có thể giúp ích cho nhà vua. Ông đã diễn rất hay đến khi Souma đã bắt được đám quý tộc đó.Khi biết được sự thật Souma đã khóc và tìm cách để minh oan cho ông.Nhưng dưới sức ép của các quý tộc khác anh đã phải giả bộ tử hình Souma và cho ông sống trong một thân phận mới để tiếp tục phục vụ cho đất nước. 

#5 Excel Walter

Có thể nói đây là một nhân vật đặc biệt vì nàng rất xinh đẹp nhưng lại không cho nhân vật chính của chúng ta được lái.Excel Walter được biết đến là một chỉ huy thủy quân , công chúa biển cả.Khác với ai gia tộc ở trên, cô đã sống và nhận chức đô đốc thủy quân từ khi mới lập nước tới nay.Xuất thân từ tộc hải xà ở Đảo quốc Cửu thủ long. Trong suốt cuộc đời hơn 500 năm của mình với binh lực hùng hậu nên cô bị nhiều người nghi ngờ tạo phản .Sống trong nhiều năm , cô rất sắc sảo trong việc chọn người mà mình sẽ kết hôn nên trong 500 năm cô chỉ cưới có vài người mà thôi.Là một pháp sư tài năng và được ca ngợi là pháp sư mạnh nhất, không những vậy cô còn là chiến lược gia thông minh .Bằng chứng là khi đất nước bị khủng hoảng lương thực cô đã mở rộng giao thông nhằm tăng nguồn cung lương thực. Những điều này đã thể hiện rõ sự thông minh cũng như thấu hiểu của cô đối với đất nước.Vậy là bài review về ba thế lục gọng kìm nhau đã kết thúc .Xin cảm ơn mọi người.

What do you think?

Naruto: 5 khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất

Trở về tuổi thơ với các bộ manhwa của Han Yu Rang và Hwang Mi Ri