in

Anime One Piece và những lời khen ngợi có cánh dành cho studio Toei

Những hình ảnh chất lượng của one piece trong những tập gần đây là điều khiến giang cư mận thích thú nhưng cũng có không ít những ý kiến trái chiều.

Sau một thời gian tạm hoãn vì bị hacker nào đó đánh cắp dữ liệu phim, toei mation đã đưa anime one piece quay trở lại với cộng đồng fan hâm mộ. Ở lần xuất hiện này tất cả chỉ được thể hiện qua một từ xuất sắc.

Quả thực đạo diễn của One Piece thực sự đã không khiến người hâm mộ thất vọng. Với màn trở lại hoành tráng sau hơn 1 tháng mất hút này One Piece đã gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Chất lượng hình ảnh, âm thanh vượt xa sự kỳ vọng. Bản thân tập phim cũng có rất nhiều những khung cảnh ấn tượng.

Nhưng có lẽ khung cảnh khiến fan hâm mộ nhắc đến mãi là lúc Luffy đứng trước mặt hai vị tứ hoàng hùng hổ tuyên bố mình trở thành vua hải tặc.

Với sự đánh dấu trở lại của tập phim, One piece chính thức ngồi chễm chệ lên các trang đầu của những mặt báo uy tín về phim ảnh.

Chưa hết đứa con cưng của Oda còn đứng đầu bảng về số lượt tìm kiếm trên twitter, lọt qua nhiều bộ anime mùa hè ấn tượng khác và leo lên top thịnh hành.

Không chỉ có tập 1015 là xuất sắc mà những tập tiếp theo đó được chiếu còn xuất sắc gấp bội. Với những pha phối hợp của các siêu tân tinh để chống lại những con quái vật của tân thế giới.

Có hai lý do chính để nhà làm phim chịu mạnh tay cho những tập anime gần đây.

Thứ nhất là tập 1015 lại là chap 1000 trong manga và như để kỷ niệm thánh Oda ra được 1000 chương truyện, Toei đã bung ra một khoản tiền không hề nhẹ để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Cái lý do thứ hai là ở những diễn biến từ chap 1000 trở đi sẽ kể đến những pha combat được khắc họa rõ nét trong manga, nếu không vẽ đẹp trên phim thì thực sự phim sẽ thiếu đi phần tàn bạo, khắc nghiệt của trận chiến thay đổi số mệnh Wano này.

Và bạn thử nghĩ xem một lý do nhỏ nữa là nếu không chịu chi mạnh thì sẽ thật có lỗi với người hâm mộ khi bắt họ đợi mòn gối trong hơn một tháng qua đúng không nào.

Tuy nhiên ngoài những lời khen có cánh dành cho nhà sản xuất thì không ít một bộ phận người xem tỏ ý chê bai chất lượng tập phim. Theo họ thì Toei đang cố ăn theo siêu phẩm Kimetsu No Yaiba vốn rất nổi tiếng về mặt hình ảnh. Những phân cảnh đánh nhau trong One Piece thực sự có rất nhiều chi tiết, hình ảnh màu mè và nó không còn đúng chất One Piece nữa.

Hiện tại thì arc Wano vẫn đang trong giai đoạn hay nhất, và hy vọng với sự đóng góp ý kiến từ các giang cư mận nhà làm phim sẽ có thêm những tập phim xuất sắc hơn ở những tuần tiếp theo.

Bạn có cảm nghĩ gì về chất lượng One Piece mấy tập gần đây. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi được biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những khả năng sẽ xảy ra trong chap 1050 One Piece

Thượng Huyền Tứ trong arc ngôi làng thợ rèn của thanh gươm diệt quỷ – tiêu điểm nhân vật