in

Anh làm em đắm say – Manhwa có tên sến sẩm nhưng nội dung hề hước

         Chắc hẳn khi mới nghe cái tên “Anh làm em đắm say” độc giả sẽ nghĩ đến những bộ phim truyền hình lãng mạn sướt mướt những năm 2000 nhưng đừng trông mặt nhìn mặt mà bắt hình dong, đây là một bộ truyện tuy tên có vẻ sến sẩm nhưng nội dung lại cực kì hề hước có thể khiến bạn cười té ghế. 

          “Anh làm em đắm say” kể về Ha Nami, một cô gái xinh đẹp, thành tích học tập khủng, thích chơi game, là hình mẫu lý tưởng của các nam sinh trong trường. Tưởng chừng Ha Nami có mọi thứ nhưng trời không cho ai tất cả bao giờ, Ha Nami lại mất đi khả năng yêu đương, nói đúng hơn là mất khả năng giữ bình tĩnh khi đối mặt với người mình thích. Chỉ cần nhìn thấy crush là đủ để Ha Nami choáng váng, nếu chạm mắt hay nói chuyện dù chỉ là một chút thôi Ha Nami cũng sẽ đỏ mặt, đỏ toàn thân, hoa mắt chóng mặt và tệ nhất là ngất đi. Điều này đã khiến Ha Nami bị đá không ít lần, khiến cô không còn tự tin vào việc yêu đương nữa.

Bị đá nhiều lần vì “lời nguyền” lạ

           Tuy vậy, định mệnh lại khiến Ha Nami lần nữa rơi vào lưới tình, Ha Nami đã rung động cực mạnh với chàng trai đã nhường cho cô bộ game mà cô yêu thích. Và bất ngờ thay vào ngày đại diện cho học sinh năm nhất phát biểu trước toàn trường, Ha Nami gặp lại chàng trai ấy, anh là Do Min Ho – hội trưởng hội học sinh tại ngôi trường mà Ha Nami đang học.

Chuẩn bị phát biểu thì nhìn thấy crush nên thành ra thế này đây :)) 

Vừa tỉnh dậy thấy crush lại xỉu up xỉu down

Thôi thì gặp crush cứ đội xô vào cho chắc

          Bạn thân của Ha Nami biết cô sẽ lại ngất trước mặt trai nên tìm mọi cách để ngăn Ha Nami tỏ tình nhưng kết quả là…

Sút thẳng vào mặt bạn thân vì bạn ngăn mình tỏ tình với crush

Bạn thân phi ra từ cửa sổ tầng ba để ngăn Ha Nami

          Ha Nami và Do Min Ho đều có tình cảm với đối phương, đi với nhau cả hai là một cặp đôi hoàn hảo nhưng vì “lời nguyền” Ha Nami mắc phải mà cô mãi không thể thổ lộ với crush.

Đang chuẩn bị tỏ tình với crush thì lại ngất nên lỡ mồm :))

         Cùng lúc đó bên cạnh Ha Nami và Do Min Ho xuất hiện diễn viên ngôi sao K. Ban đầu K tưởng Ha Nami là fan cuồng của mình nên đối xử rất phũ với cô, nhóm fan cuồng thật sự của K thì tìm Ha Nami đe dọa dằn mặt, sau đó K biết Ha Nami và Do Min Ho có tình cảm với nhau, để báo thù cho người anh đã qua đời, K muốn cướp Ha Nami khỏi Do Min Ho, khiến Do Min Ho phải đau khổ tột cùng.

          Nhưng Ha Nami rất tỉnh và xinh gái đã nhận ra ý định của K, dù vậy mối quan hệ giữa ba người vẫn ngày càng trở nên phức tạp.

           “Anh làm em đắm say” không chỉ hề hước về các tình tiết truyện mà cả nét vẽ cũng vô cùng hề hước.

Nhân vật phụ sẽ xuất hiện dưới hình dạng như thế này

Ngay cả khi bạn là nhân vật chính nhưng không được focus trong khung hình thì cũng chẳng khá hơn

        Cốt truyện tình tay ba dù đã quá quen thuộc nhưng “Anh làm em đắm say” với nội dung hề hước vẫn có sức hút riêng của mình. Cuối cùng thì tiền bối ấm áp Do Min Ho hay ngôi sao nổi tiếng K mới là nam chính? Ai mới là người làm cho nữ chính đắm say đây? Hãy cùng đón xem nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Mahito nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong Jujutsu Kaisen

Majo no Tabitabi (Hành trình của Elaina)