in ,

ALTAIR: ẤN TƯỢNG VỚI PHẢN DIỆN CHÍNH TRONG RE:CREATOR

Altair hay còn được gọi là Military Uniform Princess ( Quân phục Công chúa ) là nhân vật phản diện chính của loạt Anime Re: Creators, Altair và là tác phẩm phụ và áp chót của Setsuna Shimazaki trước khi cô tự sát, dựa trên Shirotumekusa  từ trò chơi Eternal Wars Megalosphere

Tên thật của cô ấy được tiết lộ là “Altair” và cô ấy đến từ một MV trực tuyến có tên Altair: World Étude.

 Một sự tồn tại độc lập mà không có một câu chuyện. Cô ấy chịu trách nhiệm đưa các Created vào thế giới thực. Kế hoạch của cô là làm cho các thế giới va chạm bằng cách đưa các nhân vật mà cô đưa vào thế giới thực để chiến đấu, từ đó gây ra sự phá hủy tính hợp lý của thế giới thực, và cuối cùng dẫn đến sự hủy diệt lớn và khiến mọi thứ trở lại quên lãng.

Ngoại hình

Altair có mái tóc dài màu trắng và đôi mắt đỏ xuyên thấu, trong đó có một chiếc hộp màu xanh lục lam. Cô đội một chiếc mũ quân đội màu xanh nước biển sẫm và áo khoác hai dây kiểu Tây Ban Nha

Tính cách

Không giống như những nhân vật ảo khác, không không biết về sự tồn tại của thế giới thực. Altair lại biết rằng bản thân và thế giới mà cô sống đều là hư cấu. Cô ấy có suy nghĩ độc lập và biết về đấng sáng tạo của mình là Setsuna Shimazaki, người mà Altair dành cho sự tôn trọng và tình yêu mãnh liệt.

 Khi vụ tự sát của Setsuna xảy ra, Altair trở nên căm ghét thế giới thực đến mức cô muốn phá hủy nó.

Các mối quan hệ

Setsuna Shimazaki

Setsuna là Người tạo ra Altair. Cô ấy trung thành với Setsuna. Khi biết rằng Đấng Tạo Hóa của cô đã bị bỏ rơi bởi thế giới của các vị thần. Công chúa Quân phục đã thực hiện sứ mệnh của mình là khiến thế giới bị phá hủy như một sự báo thù. Khi Setsuna được hồi sinh, Altair chiến đấu chống lại chính số phận và tạo ra một vũ trụ mới cho Setsuna sống.

Sota Mizushino

Altair ghét Sota vì phần của anh ta vì việc Setsuna tự sát. Lần đầu tiên nhìn thấy Sota, Altair đã không ngần ngại tấn công anh ta. Cô ấy vẫn ghét việc Sota dựa vào một thủ đoạn bẩn thỉu và hèn nhát để hồi sinh Setsuna, nhưng xem xét việc Altair đã cố gắng đến mức nào để giữ cho Setsuna sống sót, có thể tình cảm của cô ấy đối với Sota đã dịu đi một chút.

Năng lực

Sức mạnh siêu phàm: Altair có thể ngăn một thanh kiếm khổng lồ đâm vào cô ấy chỉ bằng những ngón tay.

Phép thuật: Khả năng ghi đè các thế giới tự nhiên của thế giới để đạt được một mục đích cụ thể.

Telekinesis: Cô ấy có thể điều khiển nhiều thanh kiếm cùng lúc để tấn công kẻ thù của mình.

Sword Shield: Cô ấy có thể tạo thành một tấm khiên hình tròn xung quanh mình bằng những thanh kiếm của mình.

Sức mạnh Holopsicon:

Sức mạnh mà Altair xem  là toàn năng 

Vận chuyển một nhân vật hư cấu từ thế giới tương ứng của họ đến thế giới thực hoặc làm cho nhân vật hư cấu tồn tại trong thế giới thực.

Có khả năng du hành đến các thế giới khác hoặc “chèn” bản thân vào mạch truyện của nhân vật hư cấu khác.

Cuối cùng, người ta đã tiết lộ rằng vô số khả năng của Holopsicon là kết quả trực tiếp của việc Altair không có câu chuyện của riêng mình. Như vậy, bất cứ khi nào có người hâm mộ hư cấu về cô ấy, bất kể khả năng nào liên quan đến câu chuyện đó được thêm vào sức mạnh của cô ấy liên tục cập nhật kho vũ khí của cô ấy, khiến cô ấy gần như bất khả chiến bại.

Các chức năng khác của  Holopsicon:

 Có nhiều thức khác nhau và sử dụng với nhiều khả năng và mục đích khác nhau của Altair

– Có thể “sửa đổi một câu chuyện” được hiển thị khi nó biến thanh kiếm của Selesia thành một bông hoa trong khi cô đấu tay đôi với Alicetaria.

-Làm cho cốt truyện biến mất. Nói cách khác, cô ấy có thể xóa bỏ các đặc điểm của một nhân vật.

-Loại bỏ sức mạnh được trao cho Hoshikawa.

-Có thể thay đổi nguyên tắc nhân quả theo một kịch bản cụ thể. Chính những tác động của nó đã gây ra cái chết của Alicetaria.

-Tạo ra một bản sao chính xác của vũ khí tinh vi như Gigas Machina.

-Có thể tạo ra thứ gì đó từ con số không. Nó được sử dụng để tạo ra một vũ trụ thay thế cho Shimazaki Setsuna sống với kế hoạch viết câu chuyện của cô ấy.

 Sức mạnh của Altair phải nói là vô hạn trong Re:creator vì tác giả đã cho Altair nguồn gốc sức mạnh từ khả năng “sáng tạo” của con người. Kể cả đến khi kết thúc cũng không thể hoàn toàn hạ đo ván Altair mà chỉ có thể làm thay đổi suy nghĩ của Altair. 

Altair là một phản diện hoàn chỉnh từ việc xây dựng đến phát triển nhân vật. Chính điều này đã làm cho Anime Re:creator trở nên thú vị và hợp lí hơn bao giờ hết.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Chu Nguyên có sức mạnh bá đạo như thế nào?

“Nguyên tôn” bộ truyện tranh có đáng để đọc không?