in

AKATSUKI NO YONA: Sức mạnh của Zeno

Akatsuki no Yona là bộ manga Shoujo nổi tiếng với nét vẽ ấn tượng, xây dựng nhân vật rất tốt từ nhân vật chính đến nhân vật phụ. Khi nhắc đến bộ truyện này, ấn tượng nhất với mình chính là Zeno (Kim Long), người được uống dòng máu của rồng thần trong truyền thuyết.

Zeno là con rồng cuối cùng được tìm thấy trong tứ long (Bạch Long,Thanh Long,Lục Long, Kim Long). Cậu xuất hiện trong anime tập cuối cùng của Season 1 với bộ dạng lấm lem,không có gì ấn tượng và nói rằng mình không có sức mạnh gì cả.

Zeno lần đầu xuất hiện trong tập cuối của Season 1

( Anime: Akatsuki no Yona)

Nhưng khi đọc manga, mình mới biết được hóa ra Kim Long không phải không có sức mạnh mà là chỉ khi cậu bị thương “rất nặng” sức mạnh của cậu mới bộc phát.

Zeno bộc lộ sức mạnh của mình 

(Manga: Akatsuki no Yona chap 99)

Zeno khi bị thương, cơ thể sẽ tự động trở thành “tấm khiên” vững chắc không gì có thể xuyên qua được. Lúc đó, cậu có thể đấm mạnh như Kija (Bạch Long) và đá cao như Jaeha ( Lục Long) ,hơn hết cậu là con rồng duy nhất có khả năng bất tử và có cơ thể tự động hồi phục vết thương nhanh chóng khi ở gần Kinh thành.

Các bạn cũng có thể tìm xem Ova 2 (Anime: Akatsuki no Yona) để hiểu rõ hơn về quá khứ và nỗi đau của Zeno.

Zeno trong Ova 2

(Anime: Akatsuki no Yona)

Anime hiện nay mới chỉ ra mắt được 1 Season và có nhiều nguồn tin nói rằng do không đủ kinh phí nên có thể sẽ không ra mắt Season 2. Dù vậy, các bạn có thể tìm manga để theo dõi tiếp diễn biến của câu chuyện nhé!

What do you think?

[phân tích và cảm nhận ] Yachi Hitoka – Người làng B cũng có thể tỏa sáng

Chúa tể eyeliner gọi tên Miss Meow