in

AISHA: ĐÔI NÉT VỀ AISHA

Aisha Aida là một cặp song sinh được sinh ra ở gia đình giàu có, nhưng mẹ mất sớm. Hai cô gái luôn phải tìm cách quậy phá để đuổi đi những người phụ nữ chỉ nhắm đến gia tài khổng lồ của gia đình. Một ngày nọ, cha hai chị em  kết hôn trong thầm lặng với một người phụ nữ goá chồng, và bà ta dắt theo ba người con trai đến nhà của cặp song sinh, trong đó có Sean, một người điển trai, chỉ cách cặp song sinh vài tuổi. Và từ đây câu chuyện bắt đầu

Suy nghĩ về Aisha

Khi bắt đầu đọc, Aisha thật sự tạo ấn tượng mạnh với độc giả. Thoạt đầu, khó để phân biệt được đâu là Aida và đâu là Aisha. Cả hai đều trông giống hệt nhau từ chiều cao, mái tóc bạch kim dài xoăn, gương mặt và cả bộ đồ. Nhưng sau vài chap đọc, độc giả sẽ có thể phân biệt được. Aida hầu như luôn nói cười, vẻ mặt luôn vui vẻ, hớn hở. Aisha thì ngược lại, trầm tính, ít nói, ít cười và trên tay cô hay cầm 1 quyển sách. 

Là nhân vật chính nên Aisha xuất hiện khá nhiều. Tính cách của Aisha là kiểu người thông minh, ít nói, không quan tâm đến những thứ vô bổ, luôn suy nghĩ trước sau và cực kỳ khó lấy được sự tin tưởng từ Aisha. 

Khi được “người bạn trong truyện cổ tích” nói rằng cô có thể yêu “anh ta”, cô đã trả lời rằng “tôi thà giết anh ta còn hơn”. Câu này thể hiện rõ sự mạnh mẽ, tính kiên cường không chịu đầu hàng và sự lạnh lùng, nhẫn tâm của Aisha. 

Kể cả khi cô chị Aida của mình đã dường như chấp nhận mẹ kế, nhưng cùng với trực giác nhạy bén của mình, cô vẫn luôn lạnh nhạt và không chấp nhận bà ta. Đồng thời, Aisha cũng nhận ra bà ta đang thiên vị cho Aida hơn. Dù vậy, cô vẫn không vì thế mà ganh tỵ hay ghen ghét Aida. Thứ cô quan tâm là liệu sự thiên vị kia có mục đích gì. Qua tình huống như vậy, ta nhận thấy Aisha quả thật là một người thông minh, nhạy bén trước các tình huống. 

Dù truyện mới chỉ ra chương thứ 17, vẫn còn quá nhiều sự bí ẩn và li kỳ nhưng tính cácb Aisha đã để lại một ấn tượng lớn trong đầu tôi. 

Leave a Reply

What do you think?

Khi trai bao cầm nhầm kịch bản của anh hùng – Huyền Thoại Về Thánh Kiếm Giả Mạo

Usagi Drop – Thước phim về tình yêu thương ấm áp