in ,

Aharen-san Wa Hakarenai – Raidou có phải một thanh niên bình thường không?

Aharen-san-wa-hakarenai-Raidou-co-phai-mot-thanh-nien-binh-thuong-khong-1

Aharen-san Wa Hakarenai (tên tiếng Việt: Aharen-san Thật Khó Hiểu) là một bộ manga học đường hài hước và lãng mạn kể về cặp đôi Aharen và Raidou. Vì gặp khó khăn trong việc giữ khoảng cách, Aharen gần như không có người bạn nào cho đến khi gặp Raidou. Trong mắt cậu, Aharen-san quả thực là một người khó hiểu. Cô nàng làm cái gì cũng giỏi một cách quá đáng. Nhưng Aharen-san khó hiểu thì Raidou cũng chả kém cạnh là bao. Rốt cục Raidou có phải một thanh niên bình thường hay không?

Raidou – bậc thầy đá thủ với trí tưởng tượng mang tầm IQ 200++

Aharen-san-wa-hakarenai-Raidou-co-phai-mot-thanh-nien-binh-thuong-khong-2

Tất nhiên là để cặp với một người đặc biệt thì người còn lại cũng phải có cái gì đó khác lạ chứ đúng không? Trong truyện Aharen-san Wa Hakarenai, Raidou được mệnh danh là đá thủ. Thật không biết cậu chàng này phải chơi bao nhiêu tấn đá thì mới có thể để trí tưởng tượng bay xa hơn cả uống sữa Fristi nữa. Những điều tưởng chừng rất bình thường nhưng vào trong trí óc của Raidou thì được thăng cấp lên hàng chục lần. 

Aharen-san-wa-hakarenai-Raidou-co-phai-mot-thanh-nien-binh-thuong-khong-3

Một trong rất nhiều lần ảo tưởng của Raidou (Chap 50)

Aharen bị dị ứng phấn hoa nặng thì cậu sợ Aharen trở thành xác ướp vì bị chảy nước mắt nước mũi đến khô quắt lại. Aharen muốn săn con quay tốc độ thì cậu lại hiểu lầm thành trùm buôn lậu chuyên gom hàng bản giới hạn rồi bán ra với giá cắt cổ. Aharen muốn đi bắt bọ tặng em trai thì lại thành đá bọ và cá độ. Túm lại dù Aharen có làm gì bình thường đi nữa thì Raidou cũng sẽ có cách biến điều đó trở thành bất thường. 

Aharen-san-wa-hakarenai-Raidou-co-phai-mot-thanh-nien-binh-thuong-khong-4

Hãy thử đoán xem Aharen đã làm gì mà khiến cậu chàng xổ một đống kiến thức về khoai mì như thế này nào? (Chap 65) 

Mặc dù có trí tưởng tượng cao, nhưng như thế vẫn là chưa đủ. Những suy đoán của Raidou luôn ở cái tầm IQ 200++ khiến người đọc phải trầm trồ. Bởi đó không chỉ là tưởng tượng, Raidou còn cho thấy cậu có kiến thức rộng rãi không kém bất kỳ đứa nào đọc cái truyện này. Hết kiến thức về khoai mì, đá bọ lại đến nguyên lý ra đời của máy bay, kỹ thuật thở trong môn võ karate. Mà kiến thức lại còn rất chuyên môn và bổ ích nữa chứ. Có lẽ chính vì sự ảo tưởng ở cấp độ vĩ mô như thế nên người đọc không hề thấy nhàm chán dù mọi thứ có lặp đi lặp lại: câu chuyện luôn bắt đầu bằng việc Aharen làm một cái gì đó, Raidou nghi ngờ và ảo tưởng, sự thật được tung ra và Raidou suýt nữa thì quê một cục. 

Aharen-san-wa-hakarenai-Raidou-co-phai-mot-thanh-nien-binh-thuong-khong-5

Mình tự hỏi làm cách nào Raidou biết được cả nguyên lý của máy bay vậy ta??? (Chap 97)

Raidou – thanh niên luôn thua Aharen-san

Aharen-san-wa-hakarenai-Raidou-co-phai-mot-thanh-nien-binh-thuong-khong-6

Có ai đọc truyện mà để ý rằng Raidou luôn thua Aharen không? Những điều Raidou cực giỏi, Aharen luôn giỏi hơn. Dù Aharen có thể chưa làm bao giờ, nhưng cô nàng luôn bắt kịp và vượt lên đằng trước khiến cho Raidou phải chịu thua. Những điều Aharen không giỏi, Raidou thậm chí còn tệ hơn. Việc Aharen luôn ở phía trước đã kích thích tinh thần cạnh tranh ở Raidou và kết cục là tỷ số lại 1 lần rồi 1 lần nghiêng về phía Aharen. Nhưng điều đó nào có quan trọng? Sau tất cả, chỉ cần Raidou và Aharen làm cùng nhau thì kết quả như thế nào Raidou cũng chấp nhận một cách vui vẻ. 

Raidou có phải một thanh niên bình thường không?

Aharen-san-wa-hakarenai-Raidou-co-phai-mot-thanh-nien-binh-thuong-khong-7

Đan xen giữa lãng mạn và hài hước, cặp đôi Raidou và Aharen luôn mang lại cho người đọc những bát cơm và nụ cười sảng khoái. Để làm được vậy, cần phải có cả Aharen và Raidou. Nếu Aharen là một cô nàng khó hiểu nhưng đáng yêu, làm gì cũng giỏi và biết quan tâm đến người khác thì Raidou cũng là một người tính tình độc đáo, IQ cao nhưng lại chỉ dùng để tưởng tượng linh tinh và lúc nào cũng một lòng nghĩ về Aharen. 

Chốt lại, để nói Raidou có phải một thanh niên bình thường không thì cuộc sống của cậu chàng rất bình thường, nhưng bản thân cậu thì chắc chắn không ai có thể nói là bình thường được. Nhờ có Raidou, sự hài hước của truyện luôn được đẩy lên để làm hài lòng người đọc. 

Kết luận

Như vậy là chúng ta lại hiểu thêm về Raidou – cậu bạn trai thông minh mà ngốc nghếch của Aharen. Hiện, truyện vẫn đang được đăng tải và có rất nhiều fan yêu thích màn tương tác ngày càng đáng yêu của hai nhân vật chính. Nếu bạn yêu quý cặp đôi này, hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

KIMETSU NO YAIBA: PHÂN TÍCH HÀ TRỤ TOKITOU MUICHIROU

Review Manhwa "Throw trash in the trash can"