in

Ác Nữ Thuần Hóa Quái Thú – Bộ siêu phẩm mới ra mắt cực HOT!

Đây là một bộ truyện mới toanh đã cập bến vào ngày 24/6 vừa qua và đã thu hút được một lượng đông đảo độc giả quan tâm đến. Cốt truyện tương đối mới mẻ, nét vẽ cuốn hút cùng với trailer giới thiệu hấp dẫn đã chiếm trọn sự chú ý của các con dân yêu truyện trên toàn thế giới. Truyện Ác nữ thuần hoá quái thú được chuyển thể từ bộ novel cùng tên với thể loại 18+ nhưng khi qua Manhwa sẽ là 15+ các bạn nhé! Hiện truyện đã có trailer trên Youtube và đã cập bến các web truyện Việt được 21 chap vì thế bạn đừng chờ đợi nữa hãy mau chóng hưởng thức em nó nào!

Tên truyện: Ác nữ thuần hóa quái thú, 악녀가 길들인 짐승

Tác giả: Seol Yeong

Minh họa: Song (II)

Tình trạng: On-going

Thể loại: 15+, Âu Cổ, Drama, Fantasy, Hoàng Gia, Manhwa, Xuyên Không.

Nội dung:

Tôi đã bị cuốn vào cuốn tiểu thuyết mà mình siêu yêu thích và trở thành cô tiểu thư Iliana – kẻ phản diện duy nhất trong cuốn tiểu thuyết ấy, người sẽ có một kết cục bi thảm.

Trước khi tôi xuyên vào, Iliana – cô ta đã bắt được một gã đàn ông lạ với đôi mắt màu vàng và vẻ ngoài xuất chúng về thuần hoá, tẩy não hắn ta để làm thú cưng cho riêng mình. Hắn là Magnus, một kẻ với thân phận đặc biệt và sau này chính là người sẽ hành quyết số phận còn lại của Iliana.

Liệu bây giờ tôi nên làm gì đây khi phải gánh chịu cái hậu quả chết tiệt mà chủ nhân của cơ thể này gây ra? Tiếp tục tẩy não hắn ta, giữ hắn lại bên mình đến ngày hắn bỏ trốn như nguyên tác? Hay đóng giả là một kẻ nhân từ, để hắn không còn ý định trả thù tôi nữa? Cả ngàn câu hỏi xuất hiện trong đầu tôi như muốn nổ tung! Tôi phải làm sao khi trước mặt mình là một mãnh thú tàn bạo, tương lai sẽ thảm sát cả gia tộc của mình và đưa tôi vào guồng quay của số phận bi thương! Tôi có nên giết hắn ngay không nhỉ? 

Tất cả sẽ từ từ được giải đáp qua cuộc hành trình thay đổi vận mệnh của cô gái đã chiếm lấy cơ thể của Iliana!

Cảm nhận:

Qua những chap đầu đã cho mình thấy một khung cảnh khá hỗn độn và bức rức khi nữ chính phải sống trong một cơ thể bị thương tích rất nhiều, mặc dù cô là một tiểu thư quý tộc cao quý. Những rối rắm khi cô phải tìm cách giữ lấy mạng sống, và những lúc căng thẳng khi phải đối mặt với Magnus – thú cưng của cô, hay nói đúng hơn là hoàng đế sau này của Đế Quốc mà giờ đây lại đang quỳ rạp xuống chân cô như một con cún ngoan ngoãn. Và cả các tình tiết không hề được đề cập trong cuốn tiểu thuyết nguyên tác như nhật ký tiên đoán tương lai của Iliana đã khiến mình vô cùng tò mò về sự thật đằng sau của người chủ nhân chính thất. Cô ta thực sự đã biết kết cục của mình sẽ trở thành nô lệ và đau đớn đến chết nhưng sao vẫn cố ý mà đâm đầu chạy vào?

Còn về nam chính thì theo mình nhận xét là có máu chiếm hữu rất cao, khiến độc giả đọc sẽ khá ám ảnh, tính cách và suy nghĩ thì khá khó đoán. Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt về thể loại yandere thì đây chắc hẳn là bộ truyện siêu hợp gu của bạn luôn đó! ^^

Mình có nghe kha khá spoil về bộ này và đa số đều có nhiều ý kiến cho rằng đây là một bộ Manhwa Cẩu Huyết khiến mình khá lo lắng! Mong rằng những diễn biến tiếp theo sẽ không đi quá sự mong đợi của mình. Mọi diễn biến sẽ dần dần được hé mở vậy nên bạn hãy cùng đón xem bộ siêu phẩm vừa mới ra mắt này liền nhé! 

What do you think?

Fanart Hyoka: Kiss ❤️

2D và 3D