in

"ÁC NỮ HOÀNG HẬU" – Nữ chính độc ác nhất trong lịch sử, và lý do thật sự đằng sau đó!!

Ta có thể đã quá quen thuộc với các bộ phim, bộ truyện cung đấu. Các phi tần đấu đá, bày mưu tính kế lẫn nhau không từ thủ đoạn vì vương quyền, vì vị trí chủ nhân lục cung. “ÁC NỮ HOÀNG HẬU” là bộ Manhua kể về nhân vật chính là Hiền Phi – Một người có chấp niệm sâu nặng với tình yêu của mình. Không màng tiếng xấu, làm mọi thứ để trở thành nữ nhân của người đó, trở thành nữ chính độc ác nhất trong lịch sử.

Trong hoàng thất Ngân quốc lưu truyền một câu nói: ” trong cung nếu như thấy Hiền phi, nhất định phải tránh xa!”

Hiền Phi tên thật là Cẩu Lệ, nàng xuất thân là con gái duy nhất của Thái sư Cẩu Trình Thắng. Bởi vì nhan sắc xinh đẹp từ bé nên tiếng lành đồn xa, những người từng gặp được nàng đều kinh ngạc trước dung mạo ấy. So với các bạn cùng trang lứa thì nàng lớn mật hơn nhiều, chỉ cần là thứ nàng thích, nàng sẽ tìm mọi cách có được nó. Mẹ nàng không may vì bệnh mà mất sớm, nên cha nàng càng yêu thương chiều chuộng nàng hơn để bù đắp cho nàng.

Vào sinh nhật năm 7 tuổi, khi được cha hỏi ước nguyện sinh nhật là gì, nàng nói rằng mình muốn vào cung chơi. Tại đây nàng gặp được Thái Tử. Từ lần gặp này, trong lòng Tiểu Lệ đã hình thành nên một chấp niệm sâu nặng.

Nàng muốn trở thành nữ nhân của Thái tử!

Nhưng với tính cách nghịch ngợm của mình, vào lần gặp đầu tiên với Thái tử, Tiểu Lệ đã đẩy Thái tử xuống hồ xém đuối chết. Cũng thật lạ khi nhà vua không phạt mà còn cho phép nàng tự do lui tới cung để chơi. Kể từ đó, Thái Tử có thêm 1 cái đuôi nhỏ.

Thoáng chốc đã nhiều năm trôi qua, nàng trở thành Hiền Phi, vị Thái tử năm xưa giờ đây đã trở thành hoàng thượng, vị trí hoàng hậu vẫn luôn bỏ trống.

Từ đó trong hoàng cung Ngân Quốc, nữ nhân vào được hoàng đế để mắt đều bị nàng hành hạ chết đi sống lại. Dẫu thế, chàng ta chưa bao giờ trách phạt gì nàng, như thể chẳng để những việc Hiền phi làm vào trong mắt.

Nhưng, người đó xuất hiện. Nữ tử khiến hoàng đế phải ra mặt bảo vệ.

Lý do vì sao? Những câu chuyện sau đó như thế nào? Mời các bạn độc giả cùng đọc truyện để tìm hiểu nhé!

– Tinalee128 –

What do you think?

Đạo nhái trong sáng tác truyện tranh: chỉ là hiện tượng 1 thời hay sự bất lương của một đời sáng tác?

[Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái] Phương pháp tán tỉnh của cô hầu gái Alice.