in

5 nhân vật xinh đẹp nhưng bị fan ghét bỏ trong anime

Gabi Braun từ bộ truyện Attack on Titan

Sakura Haruno từ Naruto

Orihime Inoue từ Bleach

Kawai Miki trong Koe no katachi

Nina Einstein trong Code Geass

Đối lập với những cô nàng xinh đẹp thường xuất hiện trong anime được người hâm mộ yêu thích mỗi khi có một phân cảnh của họ thì có những nhân vật lại không được fan ưa chuộng mặc dù ngoại hình của họ cũng rất xinh đẹp. Theo như anime motivation thì họ đã cập nhật được một danh sách có tên những nhân vật nữ bị ghét nhất dựa trên kênh thông tin chính thống từ MywaifuList. Và sau đây là 5 nhân vật nổi bật xuất hiện trong danh sách.

#1 Gabi Braun từ bộ truyện Attack on Titan

Là nhân vật trực tiếp gây nên cái chết của cô nàng khoai tây Shasha Blouse - người được cộng đồng anime rất yêu mến. Nên không có gì khó hiểu khi có một vé dành cho bé Gabi ở danh sách này. 

Gabi cũng bị ghét vì thái độ và cách ứng xử của cô. Cô đã từng tin một cách mù quáng về việc người dân Paradis là những con quỷ trên hòn đảo cần phải tiêu diệt. Đã nhiều lần cô muốn thể hiện những hành động giết người tàn bạo nhưng được người khác ngăn lại.

#2 Sakura Haruno từ Naruto

Sakura là ninja đầy tài năng về ngành y tế hơn thế nữa cô còn là một mỹ nhân trong thế giới Ninja đầy biến động và có tình cảm bạn bè gắn kết với những người xung quanh.

Tuy nhiên cô nàng này bị rất nhiều fan ghét bỏ và chửi bới chỉ vì cái tính cách ám ảnh và luôn hành động một cách ngu ngốc đối với Sasuke bất chấp hậu quả. Chính điều đó mà Naruto nhà ta luôn luôn phải chạy ra đứng mũi chịu sào cho những lần Sakura nghịch ngu. 

#3 Orihime Inoue từ Bleach

Cô nàng tóc cam này chịu khá nhiều chỉ trích của người hâm mộ chỉ vì vài lý do như fan hâm mộ muốn ghép cặp Ichigo với Rukia tuy vậy cô nàng này như kỳ đà cản mũi cản trở hai người họ thành đôi. Trong các trận chiến quan trọng Orihime cũng thường hét gọi Ichigo quá nhiều lần đến nỗi người xem phải khó chịu. 

#4 Kawai Miki trong Koe No Katachi

Được đánh giá là người đạo đức giả, dám làm nhưng lại không dám nhận. Cô cũng thường xuyên bắt nạt nữ chính nhưng lại không thừa nhận những hành vi mình đã làm. 

Cô tự nhận mình là kẻ chứng kiến là nhân tố nằm ngoài tâm bão, đánh lừa bản thân bằng việc chỉ danh định tội những người có liên quan trong vụ việc bắt nạt Nishimiya. 

Miki nổi tiếng là người đóng vai nạn nhân rất hoàn hảo khi mọi thứ xung quanh cô không có điểm khiếm khuyết. Cô ấy chỉ muốn mọi người xung quanh công nhận mình là một nhân vật hoàn hảo cho những sự kiện xảy ra xung quanh.

#5 Nina Einstein trong Code geass

Được người khác đánh giá là một người tài năng và vô vùng thông minh trong lĩnh vực nghiên cứu về khoa học công nghệ. Tuy nhiên trái ngược với vẻ ngoài hoàn hảo ấy Nina lại có một tính cách vô cùng phức tạp, khó hiểu.

Nina dành rất nhiều tình cảm cho Euphy một cách mù quáng, đâm đầu cố chấp và vì trả thù cho người cô yêu một siêu vũ khí nguy hiểm đã được tạo ra ép Suzaka tạo ra một sự kiện thảm sát quy mô lớn. 

What do you think?

Ước mong của đại gia đình Bùm Chéo gửi đến sếp

Review: Quyển Sổ Báo Thù