in

4 BỘ MANHUA TỔNG TÀI NGỌT SỦNG ĐÁNG ĐỌC NHẤT

1. Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

Thể loại: Drama – Manhua – Ngôn Tình – Romance – Truyện Màu

Nhóm dịch: Sang Chảnh Team

Truyện chữ: Thí Hôn Lão Công, Cần Giúp Sức

Giới thiệu: Đêm trước ngày tân hôn, chính người bạn thân của mình và vị hôn phu lên giường với nhau. Cô như muốn ngất đi, sau đó túm lấy người đàn ông đang đứng trước cục dân chính: “Mặc tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất, hay là… mình kết hôn với nhau đi?”. Trước khi kết hôn, cô nói: “Cho dù ngủ trên cùng một cái giường thì chúng ta cũng sẽ không “có gì cả!” Sau khi kết hôn, anh nói: “Không thử thì sao mà biết được?” Sở khanh, kẻ giả tạo, haters, đối thủ cạnh tranh… kẻ nào vác mặt tới xử luôn kẻ đấy, để cho các người xem tôi của ngày xưa từng bước lật đổ thế cờ như thế nào!

 

2. Ngày nào thiếu soái cũng ghen

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình Ngọt Sủng – Truyện Màu – Xuyên Không

 

Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đến trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu . . .

 

3. Thiếu soái, vợ anh muốn lật trời!

Sức hút mãnh liệt của bộ truyện này có thể nói không chỉ bởi vị thiếu soái rất biết cách ân cần với nữ nhân của mình, mà còn bởi cô nàng Tần Nghi võ mồm 1 địch 100 vẫn thắng.

 

Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tịch Tịch Nữu. Lấy bối cảnh thời dân quốc, thân phận của nữ nhi thời này không được xem trọng. Giữa bóng tối của thời đại trọng nam khinh nữ, nam chính và nữ chính cùng thắp lên ánh sáng vượt thời đại. Bằng hình tượng nữ chính mang cá tính mạnh mẽ, ý thức tự chủ mãnh liệt, nam chính độc tài nhưng luôn coi trọng người con gái mình yêu, đối xử với cô công bằng, luôn ủng hộ cô trong mọi việc, người đọc không bị “khó thở” vì những bất công và các tình tiết kì ẩn, mà còn “tan chảy con tim” vì sự ngọt ngào, “song kiếm hợp bích” của cặp đôi chính. 

 

4. Cô vợ ấm áp của Hạ thiếu

Trùm cuối chính là bộ manga tổng tài hiện đại đã được chuyển thành phim nổi đình nổi đám này: Hạ tiên sinh lưu luyến không quên. 

 

Bản gốc của bộ manhua này là tiểu thuyết của tác giả Tần Diệp. Truyện xoay quanh cuộc hôn nhân giả, cưới trước yêu sau của bác sĩ tâm lý trẻ em tài sắc vẹn toàn Tần Dĩ Duyệt và Chủ tịch tập đoàn Hạ thị bậc nhất Trung Quốc – Hạ Kiều Yến. Bộ truyện đương nhiên có nhiều drama, nhưng ngay khi bạn muốn “tức nghẹn họng” thì sẽ phải mãn nhãn vì những pha xử lí quá đẹp của cặp đôi nam chính nữ chính này.

 

 

 

What do you think?

Summer Time Rendering Chap 6: Main số hưởng

TOP 7 BỘ PHIM HOẠT HÌNH KINH ĐIỂN CỦA GHIBLI ĐƯỢC CHUYỂN THỂ TỪ TRUYỆN TRANH