in ,

[18+] Review Manhwa Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát Xa

Những bài review truyện tranh trong sáng đến đây là đủ rồi. Bóng tối đã bao phủ, đã đến lúc cho một sự kích thích và cái gì đó “người lớn” hơn… Nhưng khoan đã! Bạn đã đủ 18 tuổi chưa? Nếu chưa thì hãy chờ xíu xiu nữa thôi, bao giờ đủ tuổi hẵng quay lại nhé, vì những nội dung sau đây sẽ rất là “nặng” đối với bạn đó!

Có một “món ăn” mà tôi muốn cho các bạn “thưởng thức” vào ngày hôm nay. Đó là bộ Manhwa 18+ Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát Xa (I Can’t Resist His Massage! Cheating In Front Of My Husband). 

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-1

Yuri có chuyện gì đằng sau tấm rèm kia? (Chap 3)

Nội dung

Câu chuyện mở màn bằng việc Yuri và vị hôn phu Kei đến một tiệm mát xa. Tại đây, cô tình cờ gặp lại Hajime Takano – người bạn trai cũ của mình và cũng là nhân viên sẽ thực hiện mát xa cho cô. Nhưng mát xa đâu chẳng thấy, chỉ thấy một màn nóng mặt trong phòng mát xa giữa Yuri và Takano, còn anh chàng Kei lại chẳng biết gì. 

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-2

Kei nói chuyện với Yuri mà không hề biết điều thực sự đang xảy ra ở đằng sau (Chap 3)

Sau lần chạm mặt ở tiệm mát xa, mặc dù rất giận Takano, Yuri vẫn gặp lại anh. Các buổi “gặp gỡ” đầy hoang dâm ngày càng xuất hiện nhiều hơn khiến Kei cảm thấy lạ lùng. Lại thêm em gái của Yuri lập lờ nói về bạn trai cũ của Yuri với Kei làm cho anh càng thêm đắn đo. 

Một thời gian qua đi, nhìn thấy Yuri bị dằn vặt giữa Kei và mình, anh cuối cùng đã buông tha cho cô. Nhưng chuyện lại không tốt đẹp như Takano nghĩ. Kei chợt thay đổi. Anh làm chuyện đó với Yuri một cách thô bạo, cưỡng ép cô và khiến cô hoảng sợ. Kei thậm chí còn oán trách khi cô cự tuyệt anh và khóa trái cửa nhốt cô trong phòng.

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-3

Kei thay đổi và làm Yuri sợ hãi vì sự thô bạo của mình (Chap 111)

Đến đây thì Yuri không chịu nổi được nữa. Cô cầu cứu Takano và lén hẹn anh ở ngoài. Đương nhiên, cả hai lại cho thấy âm dương tác hợp thì sẽ nóng bỏng như thế nào. Yuri cảm thấy được an ủi khi lại gần Takano, cô mong muốn được gặp lại anh lần nữa.

Hiện tại, truyện vẫn chưa kết thúc. Khi trở về, chắc chắn Yuri sẽ còn phải đối mặt với Kei và những trò chơi tình ái đầy đáng sợ của anh. Câu chuyện của Yuri, Kei và Takano sẽ đi về đâu thì có lẽ phải chờ lâu lẩu lầu lâu nữa mới biết. Nhưng đây là truyện 18+ mà. YOLO lên, chúng ta vào phần quan trọng bây giờ đây!

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-4

Yuri muốn gặp lại Takano (Chap 114)

Đánh giá

Trong bạt ngàn những bộ truyện 18+, tại sao mình lại chọn Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát Xa để review? Đương nhiên là vì nó hay rồi.

Nét vẽ

Đầu tiên là phần nhìn, thứ đập vào mắt của người đọc. Với truyện tranh bình thường, đôi khi nét vẽ không cần phải quá đẹp nhưng truyện vẫn tạo ra sức hút với người đọc. Nhưng thế giới truyện tranh người lớn này, người đọc đã có gu nhất định, và càng đẹp thì càng dễ hứng thú hơn. 

Với Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát Xa, mình phải công nhận truyện vẽ rất đẹp và chỉn chu. Nó không lố đến mức có hai quả dưa hấu trước người, hay chỉ quan tâm vẽ body, còn mặt thì… không thể thích nổi. Truyện đẹp từ nhân vật, bối cảnh xung quanh cho đến những phân đoạn nhầy nhụa, nhớp nháp, “nước nôi” đều quá phấn khích. Cảm xúc, nét mặt của nhân vật cũng được vẽ rất tốt, giống con người hơn là thể loại mind break không có gì ngoài ahegao. Đây là một điểm mạnh chung cho manhwa 18+ hiện nay, có thể tóm gọn lại trong một từ “mê ly”. 

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-5

Nhân vật được khắc họa rất chỉn chu (Chap 1)

NTR nhưng mà …

Mình biết NTR là một thể loại khá là nặng đô và nhiều người không thích nó. Nhưng có lẽ mình cần “giải oan” cho cái “NTR” của truyện này một chút.

Quá khứ của Yuri và nguyên nhân khiến cô cho Kei uống canxi

Xoay ngược lại thời gian Yuri của ngày xửa ngày xưa lúc còn trinh nguyên trong trắng, thời chưa biết chữ “d.â.m” viết như thế nào, khi đó cô đã xinh đẹp rồi. Điều này khiến cho cô hay bị QRTD (quấy rối tình dục) nơi công cộng. Trong một lần bị QRTD, Takano và bạn của anh là Senji đã kịp thời ra tay cứu mỹ nhân. Sau này, Yuri hẹn hò với Takano và đã có lần đầu với anh. Nhưng vì một hiểu lầm, Takano nghĩ rằng Yuri “cắm sừng” anh với bạn thân nhất của anh, Senji, nên Takano đã cưỡng bức Yuri. Hoảng sợ, Yuri nói lời chia tay và bỏ chạy. Hai người không còn liên lạc sau đấy. 

Trong khi đang buồn vì kết thúc với Takano, Yuri gặp Kei. Anh khác hẳn Takano, không có vẻ cao lớn, rắn rỏi mà lại rất hiền lành, dịu dàng với cô. Anh nâng niu Yuri hết mực nên cô đã nhận lời cầu hôn của Kei. 

Mặc dù vậy, có lẽ thời gian quen biết và yêu Kei quá ngắn và anh đến khi Yuri vẫn còn nghĩ đến Takano nên dường như sự đồng ý của Yuri chỉ là mong muốn có ai đó che chở. Khi Takano xuất hiện trở lại và khuấy đảo cô cùng cơ thể của cô, Yuri đã dần thích anh trở lại. Hiểu lầm cũng được tháo gỡ, nhưng Yuri lại thấy có lỗi với Kei nên không thể nói chia tay với Kei.

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-6

Yuri dần thích Takano một lần nữa (Chap 36)

Truyện có hoàn toàn là chỉ có NTR không?

Đương nhiên, lỗi của Yuri và Takano là không thể biện minh, song truyện lại không xây dựng một cái cốt truyện đơn giản giữa một người vợ hoang dâm vô độ chỉ muốn đưa chân lên cổ ai đó, “bất kỳ ai cũng được” như các bộ khác. 

Yuri có câu chuyện riêng và khá nhiều lý do sau đó. Ngoài ra, kể từ khi gặp lại Takano, Yuri không hề làm chuyện đó với Kei nữa. Cô luôn từ chối mỗi khi Kei đề nghị với lý do mệt, bận, … Những khi Yuri buồn, gặp chuyện, đều là Takano có mặt, còn Kei thì lại biến đi đằng nào không biết. Như vậy tức là, trên thực tế, Yuri chỉ làm với một người là Takano mà thôi (Ừ thì dù vậy nó vẫn sai. NTR mà). Một phần nào đó, người đọc có thể thông cảm cho Yuri hơn những bộ mà nhân vật nữ chính chỉ nghiện chơi trò xoạc chân với đàn ông nói chung. Chính cốt truyện này đã khiến mình cảm thấy truyện không chỉ đơn thuần là truyện 18+ mà còn mang lại nhiều hơn thế nữa (hóng cái kết vì cốt truyện hay chẳng hạn).

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-7

Yuri dằn vặt giữa Kei và Takano (Chap 26)

Yếu tố kích thích

Đương nhiên truyện 18+ thì phải có kích thích đúng không? Và truyện này thì chắc chắn sẽ khiến bạn “lứng lừng lưng” thôi vì các phân đoạn nóng được vẽ vô cùng tuyệt vời. Từ màn dạo đầu, rồi bắt đầu đổ mồ hôi, run bần bật và cuối cùng là thác đổ. Truyện đã dựng đầy đủ dù cuộc chơi đó là ở trên giường, tiệm mát xa, phòng tắm, ngoài bãi biển hay… phòng karaoke. 

Không chỉ vậy, truyện đã tránh được khỏi việc để các phân đoạn phụ giải thích về nhân vật, hoàn cảnh quá lê thê. Những cảnh 18+ và những cảnh bình thường được sắp xếp đan xen nhau một cách hợp lý, vẫn đảm bảo giúp người đọc thỏa mãn cơn thèm khát (thèm gì khát gì mình sẽ không nói ra đâu tự hiểu nha), vừa đảm bảo mạch truyện chất lượng. Thật sự mà nói, mình đã đọc truyện này và đến cuối, mình thực sự hóng cốt truyện tiếp theo và cái kết sẽ diễn ra như thế nào. Đó là một điểm rất tốt để giữ chân người đọc. Chúng ta đến không chỉ để… ừm bạn biết đó, mà còn để thưởng thức một cái cốt truyện thật sự chất lượng. 

Review-Manhwa-Toi-Khong-The-Cuong-Lai-Cach-Han-Mat-Xa-8

Cảnh vẽ siêu “nóng” trong truyện (Chap 17)

Nhận xét chung

Có lẽ câu chuyện chỉ nên review đến đây thôi. Nói dông nói dài nữa thì không còn gì hay cả. Phần còn lại của truyện sẽ do bạn tự cảm nhận nốt. Chúc bạn có những giây phút “thư giãn” hoặc “giật đùng đùng” khi đọc Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát Xa!

What do you think?

Người tôi yêu chuyển kiếp 500 năm – Tóm tắt Shuumatsu Nani Shitemasu ka? (P.2)

Thám tử lừng danh Conan: Sự xinh đẹp của Sonoko sau khi bỏ chiếc bờm tóc.