in

16 bộ Tu Tiên này sẽ truyền cảm hứng cho bạn

16. The Heaven’s List

Có tên trong “Danh sách con đường thần thánh” là ước mơ của mọi thiếu niên, nhưng chỉ những ai là thiên tài mới có thể lọt vào đó. Jiang Yi Nian là một đệ tử Chi phái cấp thấp, nguyện vọng không có gì khác những người khác, nhưng dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa, trong tu luyện cũng chưa từng có tiến bộ. Một lần, lão sư của Jiang Yi Nian bảo anh ta băng kín cánh tay trái của mình mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Nhưng sau thảm kịch trên Chi phái, Jiang phát hiện ra môn phái ẩn sau bàn tay băng bó và sức mạnh của mình.

Với sức mạnh mới của mình, anh ta bắt đầu tìm cách trả thù cho cái chết của lão sư bằng cách tiêu diệt Ma tộc Tinh linh. Ngoài ra, anh ấy đang trên con đường thần thánh, để trau dồi sức mạnh của mình và trở nên mạnh mẽ hơn.

15. Eternal Reverence

Li Fu Chen, người từng được gọi là thiên tài, đã rơi xuống vực thẳm, đánh mất tất cả tài năng của mình. Anh phải sống như một tên rác rưởi và bị sỉ nhục vì bị gọi là rác rưởi. Bị đánh đập bởi những người từng là bại tướng của anh, cuộc sống trở nên tồi tệ hơn khi hôn ước của anh cũng bị hủy bỏ. Một lần đứng trên vách đá, anh nói: “Nếu một ngày, tôi có thể chọc thủng đám mây bằng một cú đấm”, đột nhiên một tia sáng từ bầu trời đã khôi phục tài năng và cuộc sống của anh. Anh bắt đầu trở thành người tu luyện mạnh mẽ nhất với những kỹ năng phi thường.

14. Chaotic Lof World

Trong khoảng không giữa trái đất và thiên đường, có một nơi được gọi là Thế giới Luofu. Tại đây đã xảy ra một cuộc chiến chết chóc với Ác ma vương, và cùng với đó, một nửa thế giới đã bị hủy diệt. Mười ngàn năm sau, thủ lĩnh phái Ôn Kiến, người đã đánh bại quỷ vương được đầu thai thành Lâm Phi. Hơn nữa, anh ta còn tạo ra mười hai đỉnh của môn phái Ôn Kiến, và giờ anh ta là một trong những đệ tử ưu tú của đỉnh ngọc giác ngộ. Câu chuyện theo chân Lâm Phi khi anh khám phá thế giới Loufu mới, với những gì đã xảy ra sau chiến tranh.

13. Master of Gu

Quỷ Fang Yuan sở hữu Spring Autumn Cicada – một khẩu Gu cho phép anh ta vượt qua thời gian. Fang Yuan sử dụng Gu và được sinh ra vào quá khứ 500 năm, tại đây anh được gọi là một đứa trẻ thiên tài. Đó là điều mà mọi người đều nghĩ đến, nhưng sau đó trong buổi lễ thức tỉnh, mọi thứ đã thay đổi khi anh ấy phát hiện ra cuốn sách Spring Autumn Cicada Gu của mình rằng nó vẫn ở đó. Với kiến thức về kinh nghiệm và kỹ năng sống trong quá khứ, anh ta không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Trong một thế giới tàn khốc, nơi mọi người tu luyện bằng cách sử dụng Gu (sinh vật huyền bí của thế giới), Fang Yuan phải vượt lên trên tất cả bằng sức mạnh của bản thân, không được phép phụ thuộc vào bất kì ai.

12. Seeking the Flying Sword Path

Ở một thế giới nơi sinh sống của các linh hồn cáo, thần sông, ác quỷ quyền năng và những người tu tiên, những người tìm kiếm bí mật để trường thọ. Khi người tu tiên mở Chân kinh, họ sẽ có thể nhìn thấy những thứ mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy được ẩn giấu – ma quỷ và linh hồn. Nếu một người tu tiên tinh luyện một thanh kiếm bay, họ có thể tấn công kẻ thù của họ từ hàng trăm cách. Thiếu gia Tần Vân của Tần gia là một người trẻ tuổi có tài tu tiên. Những người tu tiên tìm kiếm bí mật để trường thọ và sức mạnh, và Tần Vân có tham vọng trở thành người đứng đầu.

11. Ex Strongest Swordsman Long For Magic In Different World

 

Soma, kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, đã bị giết trong trận chiến với đối thủ mạnh nhất mà bạn không thể nghĩ đến: Thần Rồng. Trên bờ vực của cái chết, điều ước duy nhất của anh ta là có thể sử dụng được phép thuật mà Chúa ban cho. Nhưng bất hạnh thay! Anh ta phải được chuyển đến một thế giới khác, nơi anh ta phải mang hình dạng của một đứa trẻ sáu tuổi dường như không có chút kỹ năng nào!

Vì vậy, người đàn ông từng được gọi là Thần Kiếm, kiếm sĩ mạnh nhất trong lịch sử, phải bí mật giấu đi tất cả sức mạnh trước đây của mình và cố gắng đạt được kỹ năng duy nhất mà anh ta quan tâm là Phép thuật.

10. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Lord Xue Ying được biết đến là một người tu luyện tầm thường ở Tranquil Sun của đế quốc, không phải ai cũng biết cậu là một thiếu niên nhanh nhẹn và trẻ trung. Đó cũng là quê hương của tộc Dong Bo – bộ tộc của Xue Ying. Cha cậu là một thường dân đã trở thành quý tộc, mẹ cậu là một phụ nữ quý tộc đã từ bỏ gia tộc của mình vì tình yêu, và em trai cậu là một đứa trẻ ngây thơ. Nhưng thế giới yên bình của Xue Ying đã thay đổi khi cha mẹ cậu bị bắt rời bỏ lại cậu và em trai vừa mới biết đi, cách duy nhất còn lại đối với cậu là trở thành người mạnh mẽ nhất. Sau đó cùng với em trai Qing Shi và người bạn trung thành, Xue Ying đi khắp thế giới để làm những việc tốt. Đó là một cuộc phiêu lưu hoang dã để trở thành một hiệp sĩ siêu việt và cứu cha mẹ của mình.

9. Chaotic Sword God

Jian Chen, bậc thầy số một được công nhận rộng rãi của Jianghu, có kỹ năng sử dụng kiếm vượt ra ngoài sự hoàn hảo và không thể bị đánh bại trong mọi trận chiến. Tuy nhiên sau một trận chiến với một bậc thầy xuất chúng Dugu Qiubai, kẻ đã mất tích hơn một trăm năm trước, Jian Chen chết trong đau đớn.

Sau khi chết, linh hồn của Jian Chen đã được chuyển đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Anh nhanh chóng tăng tiến sức mạnh, kẻ thù của anh chồng chất lên nhau trước nhưng rồi anh bị thương nặng thêm một lần nữa. Trên cánh cổng tử thần, linh hồn của anh ta đã đột biến, và kể từ thời điểm đó, anh ta sẽ bước trên một con đường hoàn toàn khác của kiếm thuật để trở thành thần kiếm trong thế hệ của mình.

8. Đại Chúa Tể

Trong Đại Thiên thế giới, chỉ những người sở hữu sức mạnh tuyệt đối mới được coi là có giá trị. Mu Chen sinh ra ở một trong chín lãnh thổ của Bắc Linh cảnh. Cha của cậu, Mu Feng, là Lãnh chúa của Lãnh thổ Mu. Mẹ cậu, Qing Yanjing, buộc phải ra đi để bảo vệ con trai và chồng khi cậu còn nhỏ bởi tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và danh tính của mình.

Cứ ba năm một lần, một cuộc xét xử linh đường được tiến hành để tuyển chọn nhân tài vào năm học viện lớn. Mu Chen là người duy nhất ở Bắc Linh học viện bước vào Tinh linh đường, nhưng cậu ta đã bị trục xuất khỏi sau một năm vì cuộc “tắm máu” mà cậu ta đã gây ra ở đó. Vì vậy, Mu Chen mang biệt danh“Tai họa đẫm máu”. Trên con đường tu luyện, cậu đã gặp Luo Li và cứu mạng Luo Li. Họ đã yêu nhau. Họ đồng ý vào Học viện Bắc Linh cảnh. Từ đó, mọi chuyện mới thực sự bắt đầu.

7. Vũ Động Càn Khôn

Đây là câu chuyện của Lin Dong ở thời kỳ đỉnh cao của Võ thuật. Anh ta phá vỡ bầu trời và làm rung chuyển vũ trụ.

Ling Dong là một cậu bé bị chế giễu vì cha của cậu đã bị đánh bại một cách dễ dàng. Anh ta đang trong hành trình Tu luyện bản thân, cậu muốn điều khiển được Âm Dương, đoạt lấy tạo hóa, để đạt đến Niết bàn, làm chủ sự sống và cái chết. Sau khi tìm thấy một lá bùa bí ẩn, võ thuật của anh ta mạnh hơn bao giờ hết.

6. Strongest Abandoned Son

Câu chuyện bắt đầu khi Ye Mo tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ. Anh nhận thấy mọi thứ xung quanh mình dường như đều thay đổi: cô chủ xinh đẹp của anh đã biến mất; anh trở thành đứa con trai bị bỏ rơi bởi một gia đình. Thậm chí, anh còn trở thành đối tượng bị một người phụ nữ đứng trên bục vinh danh làm nhục bằng bức thư tình của mình. Nhưng điều quan trọng nhất là anh nhớ ra một điều khủng khiếp khác không thuộc về mình.

Câu chuyện kể về nhân vật chính đang cố gắng tu luyện và lấy lại sức mạnh của mình trong thế giới này. Đây là một manhua tu luyện rất khác thường, và không giống như những tiểu thuyết khác, Ye Mo thực sự gặp khó khăn trong việc kiếm tiền và sống qua ngày.

5. The Gateway of Revolution

Fang Zheng, người đứng đầu Bộ Tư pháp trong triều đại Da Xi, ghê tởm cái ác, lập trường khiến nhiều người chống lại ông ta. Bị kẻ thù bao vây và tấn công từ mọi phía, Fang Zheng chết trên núi Cang Luan. Nhưng linh hồn của anh ta đã sống lại trong một đứa trẻ yếu ớt. Cùng với những ký ức về kiếp trước, khát khao công lý đầy nhiệt huyết và niềm tin của anh ta về việc trừng trị cái ác bằng cái ác bùng lên. Fang Zheng đã tấn công những kẻ trên đường đi của mình không thương tiếc cho đến khi anh ta trở thành người được tôn sùng và kính trọng nhất trên cả trời và đất.

4. My Apprentice: Game Over Again!

Zhu Yao là một nhân viên 24 tuổi trong ngành công nghiệp game PC, du hành ngược thời gian. Một lần khi cô ấy tham gia bài kiểm tra tháng mười hai ở Qiuguschool với một đứa trẻ và vô tình tham gia vào cuộc tuyển chọn, cô phát hiện bản thân có linh lực hiếm có. Được tôn sùng là người có quyền lực nhất trong tu luyện, Đại sư Yu Yan cuối cùng đã nhận cô làm học trò của mình sau hơn 16.000 năm chờ đợi.

3. Marked for Failure, the World’s Strongest Sage

Có một thế giới, nơi người ta nói rằng người xuất sắc trong chiến đấu phép thuật được gọi là “Hiền nhân”. Để tìm kiếm nghệ thuật chiến đấu mạnh nhất, nhân vật chính phải dành hết tâm sức để nghiên cứu mọi phép thuật và nghệ thuật chiến đấu có tồn tại. Và rồi thứ mà anh ta nhận được rất tàn nhẫn: “Cơ thể tôi không phù hợp để chiến đấu với ma thuật”, được sinh ra với một dấu hiệu dành cho người yếu. Bất chấp dấu ấn đó, anh vẫn có thể phát huy hết khả năng của mình, vẫn còn yếu, nhưng anh vẫn chưa bỏ cuộc. Anh ta đã phong ấn linh hồn của mình bằng ma thuật và được tái sinh trong một tương lai xa. Và lý thuyết ma thuật trong thế giới mới hoàn toàn thay đổi, mà anh thấy ở đó có mức độ thấp đến khó tin.

2. I Shall Seal the Heavens

Nhân vật chính Meng Hao từng là một học giả trẻ tuổi ở Yunjie Country. Anh được người yêu tương lai của anh, Xu Qing, lôi kéo tham gia Giáo phái Tu luyện Reliance. Từ đó, Meng Hao bắt đầu theo đuổi mục tiêu mới: tinh luyện chi và kỹ năng, gây ấn tượng với đồng môn của mình. Chẳng bao lâu, niềm đam mê học thuật của Meng Hao đưa anh lên một tầm cao mới với tư cách là một nhà tu luyện tài năng mới. Sau khi Meng Hao có được di sản của League of Demon Sealers, anh trở thành Người phong ấn quỷ thế hệ thứ chín. Meng đang trên đường trở thành người bất tử nhưng Mountain và Sea Realm đã bị phá hủy bởi Allheaven. Kể từ ngày đó, anh ta chọn con đường trở thành Ác ma.

1. Đấu La Đại Lục

I

Đường Tam đã dành cả cuộc đời của mình trong Đường ngoại môn, chuyên tâm vào việc chế tạo và làm chủ các loại ám khi. Một lần, anh ta đã đánh cắp bí mật của Môn phái Nội để đạt đến đỉnh cao nghệ thuật của mình. Cách duy nhất để trốn thoát là nhảy khỏi đỉnh núi; anh ta không biết rằng anh ta sẽ không chết. Tỉnh dậy trong thế giới mới, được gọi là “Đấu La Đại Lục”, một thế giới mà mỗi người đều có một tinh thần của riêng mình. Những người có tinh linh mạnh mẽ có thể trở thành Hồn Sư sau khi đào tạo. Nhưng Đường Tam lại sở hữu một vũ hồn vô dụng nhất là Lam Ngân Thảo.

II

Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới nơi có vũ hồn. Một cậu bé bị chế giễu là một đứa trẻ vô dụng tên là Hao Yuhao. Tự cam kết trở thành một hồn sư sau cái chết của mẹ mình. Một cuộc hành trình hoành tráng của nhân vật chính của chúng ta, người đã trở thành anh hùng trong cuộc phiêu lưu của mình.

III

Sau sự tiến bộ của vũ hồn, con người của Đấu La Đại Lục đã chinh phục đại dương và khám phá ra hai lục địa mới. Sau khi bị săn đuổi bởi các chủ nhân vũ hồn quá mức, các hồn thú gần như tuyệt chủng. Sau vô số năm nằm im bất động, Vua của các Hồn thú đã thức tỉnh. Nó sẽ dẫn dắt những gia tộc còn lại của hồn thú để báo thù loài người.

Trong khi đó, Wu Lin phát hiện ra rằng anh ta có sức mạnh khổng lồ; tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với rất nhiều rắc rối. Anh quyết định đến một lớp học chuyên đào tạo những đứa trẻ có năng lực đặc biệt. Sau đó, anh gặp một cô gái mà gia đình anh đã nhận nuôi cách đây rất lâu, nhưng cô ấy hóa ra lại là hồn thú của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

So Sánh Những Điểm Giống Và Khác Nhau Của Manga, Manhua và Manhwa

Top 10 anime kinh dị không nên bỏ lỡ