in ,

13 nhân vật nhanh nhất trong shounen anime (P2)

7. Goku (Dragon ball) 

Càng đi sâu vào những tập phim trong Dragon Ball, người xem càng lúc càng nhận ra sức mạnh của Goku mỗi lúc một gia tăng. Thậm chí từ phần đầu phim, anh đã có khả năng di chuyển nhanh đến mức dường như biến mất hoàn toàn, chỉ có thể theo dấu Goku trên khắp chiến trường nhờ những vụ nổ của những cú đấm và đá của anh tạo ra.

Thêm vào đó là khả năng Dịch chuyển tức thời, cho phép anh ta dịch chuyển đến một vị trí mà không cần thực sự di chuyển, và Goku dễ dàng trở thành một trong những nhân vật có tốc độ nhanh ngang với tốc độ ánh sáng còn tồn tại. Anh sở hữu  nhiều mức sức mạnh Super Saiyan khác nhau để cường hóa năng lực của mình, Goku càng lúc càng nhanh hơn.

6. Jotaro Kujo (Jojo’s Bizarre Adventure)

Jojo’s Bizarre Adventure có rất nhiều các nhân vật lập dị, họ sở hữu thứ sức mạnh hoang dã được gọi là Stands. Một trong những người mạnh nhất là nhân vật chính Jotaro Kujo. Jotaro’s Stand Star Platinum cho phép anh tung ra cú đấm với tốc độ ánh sáng.

Ngoài ra, Star Platinum cho phép Jotaro dừng thời gian trong vài giây . Bản thân việc thao túng thời gian là sản phẩm của tốc độ nhanh hơn ánh sáng, vì vậy có ít nhất hai lập luận xác đáng cho việc Jotaro là một trong những nhân vật nhanh nhất trong shounen anime.

5. Borsalino (One Piece)

Nhân vật nhanh nhất trong One Piece phải nhắc đến Borsalino, anh là người sử dụng trái ác quỷ được gọi Glint-Glint Fruit, cho phép anh  biến thành ánh sáng. Borsalino có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng đồng thời  thực hiện dịch chuyển tức thời đến những vị trí trên khắp chiến trường.

Bản thân tốc độ đó sẽ khiến Borsalino bất khả chiến bại, đồng thời anh cũng có khả năng tạo ra các chùm ánh sáng tích điện gây ra sự hủy diệt lớn và sử dụng sức mạnh ánh sáng của mình để tạo ra lực nổ cho mỗi cú đá được tung ra. Không có gì lạ khi anh ấy trở thành Đô đốc Thủy quân lục chiến.

4. Whis (Dragon Ball)

Whis là một trong những cận thần thân tín của thần hủy diệt Beerus ở vũ trụ thứ 7 trong Dragon Ball. Có thể nói, Whis là nhân vật có sức mạnh áp đảo nhất, và tốc độ của anh là minh chứng cho điều đó.

Sử dụng Autonomous Ultra Instinct, Whis có thể di chuyển với tốc độ gấp khoảng 5 tỷ lần tốc độ ánh sáng, một sức mạnh khủng khiếp khiến anh trở thành một trong những vị thần. Thật sự may mắn khi mặc dù làm việc cho Thần Hủy Diệt, Whis là một trong những nhân vật thiện lành trong Dragon Ball .

3. Zeus (Record of Ragnarok)

Record of Ragnarok có rất nhiều nhân vật được overpower bởi dàn nhân vật của nó được tạo thành từ các vị thần. Zeus được coi là người đứng đầu của các vị thần, cho thấy vị trí quyền lực và tầm quan trọng của ông so với các vị thần xung quanh ông. Danh hiệu này hóa ra, rất xứng đáng.

Một trong những kỹ thuật của Zeus, The Fist that Surpassed Time, được thấm nhuần tinh hoa của cha ông, Kronos. Đúng như tên gọi của nó, Fist that Surpassed Time cho phép Zeus di chuyển nhanh đến mức thời gian tự uốn cong, thời gian sẽ dừng lại mỗi khi ông tung ra một cú đấm với tất cả lực mà cơ thể thần thánh ông có thể tập hợp được. Một khi người ta đạt đến cấp độ của các vị thần chiến đấu, thì một chút dư thừa cũng không có gì đáng ngạc nhiên, và tốc độ vô hạn tiềm tàng của Zeus chỉ là một ví dụ.

2. Wolfgang Schreiber (Shinza Bansho)

Một nhân vật khác, với tốc độ vô hạn, Wolfgang Schreiber trong Shinza Bansho. Nhờ sức mạnh của mình Nilfheimr Fenriswolf, anh ta luôn nhanh hơn đối thủ theo đúng nghĩa đen. Dù cho đối thủ của anh có tốc độ nhanh như thế nào, Wolfgang sẽ tự động đủ nhanh để tránh những cú đánh của họ, một biểu hiện của mong muốn không bị chạm vào.

Mặc dù khả năng dừng thời gian và làm mất hiệu lực tốc độ hoàn toàn có thể là một giải pháp thay thế, nhưng Wolfgang sẽ tự động giành chiến thắng trong bất kỳ bài kiểm tra tốc độ thông thường nào, bất kể đối thủ của anh ta là gì. Khả năng này có vẻ rẻ tiền, nhưng khả năng của các nhân vật shonen không nhất thiết được biết đến là công bằng và cân bằng. Wolfgang Schreiber, theo định nghĩa, là một trong những nhân vật shounen nhanh nhất, nếu không muốn nói là nhanh nhất trong số họ.

1. Anti Spiral (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Cái được gọi là Anti-Spiral là ý thức tập thể của chủng tộc Anti-Spiral ở Tengen Toppa Gurren Lagann. Khi ở trong vũ trụ của chính nó, Anti-Spiral có tốc độ vô hạn với một vài hạn chế.

Có mặt khắp nơi trong vũ trụ của riêng nó và không bị ràng buộc bởi thời gian nói chung, Anti-Spiral là định nghĩa của một đối thủ đáng gờm khi nói đến tốc độ. Thật dễ dàng để hiểu tại sao con quái vật bóng tối này lại có thể trở thành nhân vật phản diện trong loạt phim cho Tengen Toppa Gurren Lagann. Trong tất cả các anime shonen,chưa từng có thứ gì giống với nhân vật phản diện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[ Review ] Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san

Gintama (Linh hồn bạc) có đáng xem?