in

10 BỘ MANHUA NGÔN TÌNH KHÔNG NÊN BỎ QUA

1. Chiếm hữu Khương Tây

Khương Tây là một gia sư ưu tú giỏi về ngụy trang. Cô ký hợp đồng với ông trùm công nghệ Tần Chiếm. Ghét bỏ phụ nữ bám lấy hắn chỉ vì tiền, hắn nhìn cô cảnh cáo nói:

“Nhớ rõ tôi chỉ cần gia sư, không thiếu bạn gái “.

Như lời hắn nói cô lịch sự lạnh nhạt xa cách giữ đúng chừng mực. Nhưng một năm sau ,Tần Chiếm say rượu hắn trầm giọng nói:

“Anh không ép em phải đối tốt với anh, nhưng em cũng đừng ép anh không được thích em, anh không làm được “.

Một người từng không tin vào tình yêu, liệu cô có thể tìm được tình yêu từ nơi hắn sao?

2. Hoàng đệ đừng nhấc đao

Lúc Tống Thanh Kính bị một kiếm của Tống Chuẩn Trần đâm chết, vô cùng không cam lòng! Lần nữa mở mắt, mang theo hận ý trở về lúc còn nhỏ. Sau khi trọng sinh, Tống Thanh Kính chỉ muốn báo thù tất cả những người từng ức hiếp bản thân. Chỉ là không ngờ, thân là người sống lại một đời, muốn giết chết Tống Chuẩn Trần lúc còn nhỏ vậy mà lại khó đến thế…

3. Quả táo của anh ấy

Học sinh cấp ba bình thường lại là con gái của phù thủy tóc đỏ – được xem như boss lớn max cấp! Nhưng cô ấy lại bị hoàng tử đẹp trai vô sỉ lưu manh của thế giới khác siết nợ. Trò chơi tình yêu lấy danh nghĩa đòi nợ bắt đầu đếm ngược…

4. Cái thùng cơm sát vách

Một cuộc gặp gỡ đầy đen đủi, khiến người đẹp ngành tiêu thụ Lam Sam và giáo sư vật lý thiên tài Kiều Phong kết thành một mối lương duyên, hai người gặp nhau đều thấy chán ghét đối phương. Tưởng chừng sẽ không bao giờ gặp lại nữa, không ngờ hai người lại trở thành hàng xóm. Lam Sam ngửi thấy cách vách nhà bên truyền tới một mùi cơm mê người, rục rịch nói: “Cái đó, hay là chúng ta bắt tay giảng hòa đi…” 

Truyện được biên soạn lại từ tiểu thuyết của tác giả Tửu Tiểu Thất.

5. Tình đầu là CV đại thần

5 năm trước, Nguyễn Chỉ và đối tượng thầm mến Kì Trạm chia tay nhau trong hoàn cảnh không vui. Hiện tại 5 năm sau, anh lại bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của cô… Nam thần, không phải anh học kiến trúc sau? Sao lại trở thành ông chủ công ty phối âm? Đại thần CV mà cô ngưỡm mộ lại là anh sao? Thật lâu về sau khi bị Kì Trạm ăn hết sạch, Nguyễn Chỉ thầm oán, nam thần giấu kĩ thật.

6. Yêu phải Long vương gia kiêu ngạo

Tiểu bạch long ẩn nấu chốn nhân gian, không nghĩ rằng mình sẽ gặp được thiếu nữ học y sắc bén như vậy! Không chỉ ra lệnh mình hô hấp nhân tạo, còn dùng kim châm ngộ thương mình? Cô bé vô cùng dễ thương này lại là người vô cùng độc miệng, là do loài người phái đến để thử thách mình sao?

7. Thiều Quang Mạn

Kiều Chiêu gả cho kinh thành nhất đẳng nhất quý công tử, đáng tiếc liên cái động phòng đều không gặp may, hôn phu liền phụng chỉ xuất chinh. Lại gặp nhau, nàng bị phu quân đại nhân nhất tên bắn chết ở trên tường thành, vừa mở mắt thành cưỡi con lừa bị quải thiếu nữ, vắt hết óc cân nhắc thế nào trở lại kinh thành đi. 

8. Thông Linh Phi

Đại tiểu thư Thiên Vân Hề của phủ thừa tướng từ nhỏ đã mang trong mình một khả năng đặc biệt, bị xem như kẻ xui xẻo được nuôi dưỡng ở trên Linh Vân Sơn, năm 16 tuổi phải thay muội muội Thiên Vân Thường gả vào Dạ vương phủ, tương truyền Dạ U Minh tính tình cổ quái, cay nghiệt tàn bạo, Thiên Vân Hề sắp gặp phải tình huống gì đây…

9. Trẫm cũng không muốn vậy đâu

Ta, trong lời đồn là một nữ đế ngồi không cũng có cả thiên hạ, ép quần thần làm phi, đã gặp báo ứng rồi… Người cũ hết kẻ này đến kẻ khác lật mặt không nhận ta, vậy mà ta lại rơi vào tay của vương gia – người vốn là kẻ thù sao? 

10. Hoàng hậu súp gà

Vệ Du Cẩn biết minh đang mơ, trong mơ cô thấy một vở kịch hay. Vở kịch này là một bộ phim cổ trang, trong phim rất trùng hợp, nữ chính cũng tên Cẩm Du, mà vai diễn của nàng là hoàng hậu… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TOP 10 ANIME HAREM BẠN NÊN XEM MỘT LẦN

Top 10 anime bạn không thể bỏ lỡ nếu là một fan cứng của Sailor moon (P2)